Tảo xoắn Spirulina nguyên chất sấy lạnh

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Sản phẩm Tảo xoắn Spirulina nguyên chất sấy lạnh là sản phẩm mới, gắn liền với thương hiệu cô gái khát khao đưa tảo Việt ra thế giới của chị Đinh Nguyễn Hoàng Thư. Để tạo ra sản phẩm chị đã chọn lối đi riêng, theo đuổi nuôi trồng tảo mặt trời với mong ước xuất khẩu và đã rất vất vả trong việc tìm kiếm giống, công nghệ, phương pháp nghiên cứu nuôi trồng, chế biến.

Đến nay qua 03 năm gây dựng, mô hình nuôi trồng, chế biến tảo hoàn toàn khép kín của Hợp tác xã Công nghệ cao Mặt trời Việt đã thành công, trở thành mô hình nuôi trồng tảo sử dụng công nghệ khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Với ý tưởng “ứng dụng năng lượng mặt trời và trang thiết bị cho nuôi trồng và chế biến tảo xoắn”, sản phẩm đã đoạt giải Nhất cuộc thi “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức năm 2019.

Sản phẩm Tảo xoắn Spirulina nguyên chất sấy lạnh của Hợp tác xã Công nghệ cao Mặt trời Việt với điểm khác biệt và ưu trội của tảo xoắn là nuôi trồng theo mô hình khép kín, công nghệ tự động, chống côn trùng, bụi bẩn, không lẫn tạp chất. Sản phẩm được đầu tư hoàn thiện mẫu mã, bao bì đẹp, sang trọng tạo nên lợi thế riêng của sản phẩm.

Hiện nay, cơ sở của Hợp tác xã Công nghệ cao Mặt trời Việt không ngừng mở rộng, phát triển các sản phẩm chế biến từ tảo xoắn và đã đạt được các thành tích nổi bật: Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu tiểu thành phố năm 2019; Chứng nhận sản phẩm thương mại đặc trưng thành phố năm 2019; Giải nhất Hội thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2019 về Ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời và trang thiết bị cho mô hình nuôi trồng và chế biến tảo xoắn.

Sản phẩm của Hợp tác xã đã có mặt tại các thị trường lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

HỢP TÁC XÃ CÔNG NGHỆ CAO MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ: 74 Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Website:Taospirulinadanang.com

Email: taodanang123@gmail.com

Liên hệ: HỢP TÁC XÃ CÔNG NGHỆ CAO MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ: 74 Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Website:Taospirulinadanang.com

Email: taodanang123@gmail.com