Rau ăn lá Tâm An Farm

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Công ty TNHH Tâm An Farm là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất rau an toàn trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Công ty TNHH Tâm An Farm đã áp dụng nhiều cải tiến khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, đã lựa chọn quy trình canh tác hữu cơ để tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn về thực phẩm. Bên cạnh sản xuất, Công ty đã dành khu đất với quy mô diện tích 4.000m để trồng các loại rau sạch, trồng hoa thu hút khách đến trải nghiệm, chụp ảnh, check-in, không chỉ góp phần phục vụ du lịch sinh thái nông nghiệp mà còn từng bước thực hiện tuyên truyền về sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ đến với người tiêu dùng.

Công ty đã hình thành hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 37, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng và số 18, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng và hình thành Điểm tham quan trải nghiệm vườn rau hữu cơ tại thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH TÂM AN FARM

Địa chỉ: Thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Giám đốc: anh Nguyễn Hữu Thịnh

Fanpage: Tâm An Farm

Điện thoại: 0906 543 579.