Trà gừng Tâm Nguyên

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Sản phẩm Trà gừng Tâm Nguyên có dạng lỏng, được ninh kết từ nước cốt gừng tươi, chanh, mật ong, đường. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, bởi vậy, khi thưởng thức hương thơm gừng tươi nồng ấm, cay nhẹ, hậu vị ngọt thanh của mật ong mang đến cảm giác sảng khoái, nhất là vào mỗi buổi sáng.

Xuất phát từ một lần tình cờ được người bạn chia sẻ về cách làm trà gừng truyền thống của gia đình Nhật Bản để sử dụng vào buổi sáng thay thế trà, nhận thấy đây là sản phẩm nông nghiệp sạch, tốt cho sức khỏe và phù hợp với nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương, cơ sở Trà gừng Tâm Nguyên triển khai đăng ký hộ kinh doanh và đầu tư sản xuất theo phương pháp thủ công, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Từ gừng tươi sau khi được thu hoạch trên những cánh đồng Hòa Quý được tiến hành sơ chế làm sạch, tiếp đến là công đoạn xay nhuyễn, ép lấy nước cốt, cô đặc thành dạng siro cùng với đường. Gừng sau khi cô đặc để nguội đến nhiệt độ thích hợp sẽ tiến hành phối trộn cùng nước cốt chanh, mật ong nguyên chất.

Trà gừng Tâm Nguyên với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đã có mặt tại các cửa hàng, các điểm phân phối bán lẻ tại Đà Nẵng và các tỉnh như Kon Tum, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh,…

Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh có thể tích 250 ml.

Liên hệ: CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ GỪNG TÂM NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 25 thôn Khái Tây, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905.130495.