RAU ĂN QUẢ TÚY LOAN

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Hòa Phong là một trong các xã thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với thổ nhưỡng phù hợp các loại cây trồng, đặc biệt là các loại rau. Chính nhờ vào nguồn nước giàu khoáng chất từ sông Túy Loan, kinh nghiệm lâu năm của người nông dân đã tạo nên vùng đất nông nghiệp trù phú như ngày nay.

Nhận ra những nguồn lợi sẵn có của địa phương như nguồn tài nguyên dồi dào từ thổ nhưỡng cho đến nguồn nước, từ con người nhiệt huyết đến kinh nghiệm nhiều năm, anh Bùi Dũng đã thành lập HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ SẢN XUẤT TIÊU THỤ RAU AN TOÀN TÚY LOAN chuyên về các loại rau, củ, quả và một trong số loại rau đặc trưng của Hợp tác xã là RAU ĂN QUẢ CÁC LOẠI.

Sản phẩm rau ăn quả của Hợp tác xã có hơn 10 loại sản phẩm (bầu, bí xanh, bí đỏ, mướp đắng, mướp hương, cà tím, cà chua, dưa leo, ớt, đậu cove, đậu bắp, chanh) và tất cả đang được trồng trên vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn VietGAP. Một số loại rau như bí xanh, các loại mướp đã đạt được chứng nhận hữu cơ Việt Nam. Nhờ vậy, sản phẩm của Hợp tác xã đã đáp ứng nhu cầu về tiêu dùng sản phẩm: Sạch – An toàn – Chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở khâu sản xuất, Hợp tác xã còn chú trọng phát triển các mô hình ngông nghiệp công nghệ cao phục vụ du lịch, trải nghiệm, mục tiêu hướng tới là đào tạo, giáo dục về tính cộng đồng, yêu lao động, sáng tạo cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Liên hệ: HTX DỊCH VỤ SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ RAU AN TOÀN TÚY LOAN

Địa chỉ: Thôn Túy Loan Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng