Trà Bạch Mi Tiên Cô

Trà Bạch Mi Tiên Cô

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Bắc Giang
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 1535

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Diamond Tea - Trà Bạch Mi Tiên Cô 

Bạch Mi Tiên Cô là dòng trà trắng được sản xuất từ những nguyên liệu tinh túy. Nguyên liệu sản xuất chè được tinh tuyển chuẩn 1 búp tuyết từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ trên 500 tuổi, sống trên dãy núi Tây Côn Lĩnh. Cây trà sống ở độ cao 1500m trở lên so với mực nước biển.

Để sản xuất được 1kg chè Bạch Mi Tiên Cô cần phải có 100kg chè búp tươi hái đúng tiêu chuẩn 1 búp 2 lá và bà con trên núi thu hái đến sẩm chiều mang ra đầu thôn sẽ được chúng tôi thu mua và đưa về nhà xưởng để sản xuất.

Hằng ngày cứ đến 7h tối sẽ có hàng trăm bà con sống quanh nhà xưởng ăn cơm xong lại tụ đông đủ để lựa tuyển từng búp một. Đối với trà Bạch Mi Tiên Cô dù nguyên liệu búp tươi có nhiều hơn để sản xuất thì một đêm tối đa chúng tôi chỉ sản xuất được 1.5kg trà.

Với sự chỉnh chu, tỉ mĩ trong việc lựa chọn nguyên liệu cùng với công nghệ chế biến hiện đại kết hợp với truyền thống, chúng tôi đã giữ được búp trà thẳng và tròn như khi búp còn tươi.

Hương vị man mát, ngọt béo của lúa non, vị nhẹ thanh ngậy của sớm mai và nước trắng vàng trong làm nên một hương vị trà rất riêng và đậm chất núi vùng tây bắc.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng
Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294