Bánh tráng gạo Đại Cường

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Bánh tráng gạo của Công ty TNHH Thương mại Đại Cường là sản phẩm nông nghiệp, nông thôn tiêu biểu gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới. Để cung cấp sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty TNHH Thương mại Đại Cường đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại từ khâu nhập nguyên liệu đến sản phẩm như máy xay bột, máy hấp, máy đóng túi nhằm đảm bảo vừa mang tính truyền thống vừa hiện đại trong sản xuất, chế biến sản phẩm. Đến nay, hệ thống nhà xưởng đã được đầu tư đồng bộ với các khu nguyên liệu, khu sản xuất, khu bảo quản cách biệt, sạch sẽ, đảm bảo các quy định về thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm.

Nét độc đáo của bánh tráng gạo Đại Cường là có tính cộng đồng cao, phát huy giá trị bản địa trong việc chọn nguồn nguyên liệu gạo tại địa phương, cơ sở ưu tiên sử dụng lao động tại địa phương với mong muốn góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân khu vực nông thôn. Cơ sở sản xuất không ngừng hoàn thiện về công nghệ, đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm, da dạng hóa chủng loại như: bánh lề, bánh tráng vuông, bánh tráng cuốn ram, bún tươi,... và hoàn thiện mẫu mã, bao bì, nhãn hiệu sản phẩm.

Cơ sở sản xuất được xác định là điểm sáng trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn tại khu vực miền núi huyện Hòa Vang gắn với du lịch sinh thái, trải nghiệm dịch vụ nông nghiệp, nông thôn. Sản phẩm đã được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021.

Website: www.daicuongbtg.com

Website:www.daicuongbtg.com