500g Tôm Khô Bạc Liêu loại 1

500g Tôm Khô Bạc Liêu loại 1

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Bạc Liêu
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 1335

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Tôm khô là tôm tươi được phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời .Con tôm tươi sau khi thành tôm khô sẽ có kích thước nhỏ hơn lúc còn tươi.Tôm khô  bao gồm đầy đủ các phân khúc từ bình dân (tôm loại 1 nhỏ, tôm loại 1 trung, tôm đặc biệt nhỏ...) đến cao cấp như: tôm lớn loại 1, tôm đặc biệt lớn, tôm đặc biệt đại,... Hàng được đóng gói hút chân không kỹ, quý khách có thể gửi biếu tặng trong và ngoài nước đều được, đảm bảo ngon.Bằng cảm quan, tôm khô có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang, thân cứng, tròn cũng như săn chắc. Khi dùng tay bóp vào mình tôm sẽ không bị mềm hay gãy vụn. Quý khách hàng có thể mua tôm khô làm quà tặng, quà biếu Tết ý nghĩa cho đối tác, bạn bè, người thân,...

THÀNH PHẦN: TÔM, MUỐI

CÁCH SỬ DỤNG: ĂN TRỰC TIẾP HOẶC CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN

CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM SỐ 65-07-05-HK

Mẹo bảo quản tôm khô cả năm ngay tại nhà

- Để bảo quản, các bạn nên chỉ lấy một ít khoảng 50 – 100g bỏ vào bịch nylon hoặc hủ thủy tinh bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần hàng ngày.

- Phần còn lại, bạn hãy bảo quản trong bịch nylon (lồng nhau khoảng 2 hoặc 3 bịch nylon) cột chặt miệng bịch và cất giữ trong ngăn đông của tủ lạnh. Nếu có điều kiện thì nên hút chân không trước khi cất giữ trong ngăn đông tủ lạnh.

- Giao hàng toàn quốc.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng
Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294