Bò tươi nướng cay Đông Phương

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Bất kì một món ăn được gọi là “đặc sản” nào thì cũng đều có một câu chuyện kì diệu về nó, mọi chuyện bắt đầu từ một nhà hàng nhỏ chuyên bán những món ăn đặc sản về bò tại khu vực nội đô thành phố Đà Nẵng.

Nhà hàng Đông Phương là điểm đến của nhiều gia đình, bạn bè, những bữa tiệc hay chỉ đơn giản là những người thích thưởng thức các món bò ngon, đậm đà hương vị. Và sản phẩm Bò tươi nướng cay Đông Phương là sản phẩm đã tạo được niềm tin của khách hàng.

Để tạo ra sản phẩm, cơ sở đã lựa chọn, chuẩn bị rất kĩ từ khâu nguyên liệu, bởi vì khác với những loại bò khô thông thường, sản phẩm được chọn từ nguyên liệu cao cấp hơn trong khúc thịt bò, nguồn nguyên liệu từ trang trại, cơ sở chăn nuôi bò tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Khác biệt ở cách chế biến, sản phẩm đảm bảo 100% không chất cấm, chất bảo quản nguy hiểm hoặc tạo màu. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo quản hút chân không, với công thức chế biến phù hợp tạo nên hương vị riêng, độc đáo.

Bò tươi nướng cay Đông Phương không chỉ được bình chọn là món ăn ngon nhất của nhà hàng, mà còn là đặc sản làm quà được nhiều người ưa thích.

Liên hệ:   Công ty TNHH MTV Khang Minh Vương

Địa chỉ: Lô 24-25 Thăng Long, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.421.010 - 0793.766.868.

Website: www.botodongphuong.com

Hệ thống các điểm trưng bày, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm OCOP, chủ lực, đặc trưng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ngoài hệ thống phân phối trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, doanh nghiệp đã mở chi nhánh tại số 108 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,