BÁNH DỪA NƯỚNG ĐẬU PHỘNG MỸ PHƯƠNG
Hơn 35 năm gắn bó với nghề làm bánh, dưới bàn tay khéo léo của bà Nguyễn Thị Kính, từ một cơ sở nhỏ tại 76 Lê Hữu Trác, Đà Nẵng, đã tạo ra thương hiệu Mỹ Phương Bakery cho thế hệ con cháu sau này.
Trong một lần thử kết hợp các nguyên liệu thừa từ một mẻ bánh vừa ra lò gồm: dừa, bột, đường sẵn có, bà đem bỏ vào lò nướng, khi lấy ra là một mùi thơm lan tỏa khắp với miếng bánh giòn giòn, vị ngọt béo của dừa và đường quyện lại đậm đà đã tạo nên thứ bánh quyến rũ, đậm chất quê hương, và thế là bánh dừa nướng đã ra đời. Sau nhiều lần cải tiến công nghệ, đến nay, bánh dừa nướng đã được sản xuất theo chuỗi, quy trình hiện đại với các nguyên liệu được tuyển chọn hoàn toàn từ thiên nhiên mà không có bất kỳ chất bảo quản nào.
Bánh dừa nướng đậu phộng Mỹ Phương không chỉ là sản phẩm được ưa chuộng ở thị trường trong nước mà đã được xuất khẩu tại một số nước trong khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… Sản phẩm không ngừng hoàn thiện về chất lượng để thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm nông nghiệp vươn tầm thế giới, góp phần phát triển bền vững kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
Liên hệ: CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH NGỌT MỸ PHƯƠNG
Địa chỉ: số 234 Đoàn Hữu Trưng, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng Điện thoại: 0914.140.686 Website:www.myphuongbakery.com Email: myphuongbakerydn@gmail.com
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫