Miến dong Chiến Thọ
Miến dong là thực phẩm quen thuộc được nhiều bà nội trợ ưa chuộng sử dụng trong các món ăn gia đình. Ăn miến dong không chỉ ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Miến dong được làm từ củ dong riềng. Củ dong riềng sau khi lựa chọn các loại củ tốt, làm sạch sẽ được mang đi chế biến thành tinh bột. Trải qua quy trình khép kín tiếp theo, sợi miến dong được hình thành với màu hơi ngà ngà hoặc xám nhạt, đây là màu đặc trưng của miến dong.
Thành phần chính:
100% tinh bột củ dong Hòa Bình, không sử dụng chất phẩm màu, sản xuất bằng nguồn nước sạch.
CÁCH SỬ DỤNG:
Dùng để chế biến các món ăn cùng với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản.
Nấu canh: Trước khi nấu ngâm miến trong nước ấm từ 3 - phút.
Khi nấu để canh sôi trong 3 phút cho sợi miến không bị cứng.
( Miến có thể nấu lại 2 - 3 lần sợi miến vẫn không bị nát )
Xào miến: Trước khi xào thì ngâm qua nước sôi 2 - 3 phút cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món xào khác.
CÁCH BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Nguyên liệu sản xuất miến dong là bột củ dong riềng (loại củ màu nâu đen, vân đốt sần sùi gần giống củ riềng). Cây dong riềng chủ yếu được trồng trên vùng đất đỏ bazan, phân bố nhiều ở các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc. Sau khi thu hoạch, người trồng dong sẽ cắt bỏ gốc rễ, rửa sạch rồi đem nghiền và lắng lọc lấy bột để làm miến.
CƠ SỞ SẢN XUẤT MIẾN DONG CHIẾN THỌ
Địa chỉ: Cụm 6, Phú Châu, Bu Chằm, Phú Minh, Kỳ Sơn, Hòa Bình, Việt Nam
SĐT: 0982 574 776 - 0973 760 616
CƠ SỞ SẢN XUẤT MIẾN DONG CHIẾN THỌ
Địa chỉ: Cụm 6, Phú Châu, Bu Chằm, Phú Minh, Kỳ Sơn, Hòa Bình, Việt Nam
SĐT: 0982 574 776 - 0973 760 616
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫