Măng tây xanh - Linh Đan

Giá tham khảo: 000 70.000 -100%
Tỉnh thành: Ninh Thuận

Măng tây (Asparagus), có tên khoa học là Asparagus officinalis L., thuộc họ Asparagaceae, là một loại cây trồng để thu hoạch chồi non. Măng tây hay còn gọi là rau hoàng đế không chỉ hấp dẫn với hương vị thanh ngọt, giòn giòn rất tinh khiết và thanh sạch

Măng tây xanh là loại rau chứa nhiều năng lượng, giàu các vitamin B, A, C và E, dồi dào chất xơ cho ăn kiêng. Hàm lượng các chất folate (vitamin nhóm B) cao giúp cho việc thành tế bào mới là chất rất cần thiết cho cho phụ nữ mang thai; Nguồn cung cấp Kali (potassium) dồi dào dùng để kiểm soát lượng chất lỏng trong cơ thể và bảo đảm chức năng bình thường của tế bào; Vitamin C cải thiện chức năng miễn dịch và tăng cường mức độ hấp thụ ion của cơ thể; Vitamin A cải thiện sức khỏe của mắt và ngăn ngừa rủi ro thoái hóa điểm vàng mắ. Một chất dinh dưỡng khác nữa là Rutin (vitamin P) có trong măng tây giúp cho việc tăng sức bền và thành mao mạch.

Với măng tây tươi bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn vô cùng hấp dẫn như: măng tây xanh xào thịt bò, măng tây xào tỏi, măng tây xào gà, măng tây xào nấm đông cô, măng tây xào đậu hũ, măng tây xào tôm,...

Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, có đóng góp nhất định cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây xanh của công ty có hiệu quả đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển loại cây trồng đặc thù với giá trị kinh tế cao ở vùng khô hạn, góp phần vào tăng trưởng chung của ngành Nông nghiệp. Hiện công ty đang hợp đồng với một số nông hộ ở xã An Hải (Ninh Phước), phường Văn Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) trồng 30 ha măng tây xanh, trung bình mỗi ngày thu hoạch 700 kg măng tây tươi cung cấp cho thị trường trong cả nước.

Công ty Linh đan Ninh Thuận

Số 85 đường Trần Phú, P. Phủ Hà, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

huutuan1974@gmail.com

linhdangroup.com

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

Số 85, đường Trần Phú, phường Phủ Hà, Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Số 23, đường Trường Chinh, phường Văn Hải, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hotline: 090 1235 189 (Hữu Tuấn)