Rượu Brandy Nho Thái Thuận

Rượu Brandy Nho Thái Thuận

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 434

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Được trưng cất từ nước nho ủ lên men hoàn toàn tự nhiên của các loại nho tươi được trồng tại Ninh Thuận theo phương pháp cổ truyền, xử lý bằng công nghệ hiện đại, tạo ra hương vị độc đáo, tinh khiết đặc trưng của rượu brandy nho Thái Thuận.

Những năm trở lại đây, sản xuất nông sản kết hợp với kỹ thuật xử lý, bảo quản hiện đại đang là xu hướng của ngành nông nghiệp Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tươi, sạch, an toàn cho sức khỏe, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nông sản Thái Thuận đã kết hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Viện cơ điện Nông nghiệp và công nghệ áp dụng công nghệ bao gói khí điều biến (MAP) vào trong thu hoạch, xử lý và đóng gói sản phẩm. Quy trình xử lý trên dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nho, táo tươi, các sản phẩm chế biến từ nho, táo.

Từ những quả nho được trồng tại vùng đất giàu khoáng chất Ninh Thuận, qua quá trình chưng cất kỹ lưỡng, chúng tôi tạo nên sản phẩm Rượu Brandy Thái Thuận, Rượu Brandy Thái Thuận có màu trắng trong, hương nồng, vị ngọt để lại dấu ấn khó phai trong lòng bao nhiêu thực khách. Khi thưởng thức, người dùng không nên kê mũi sát và hít mạnh vì sẽ làm át hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng trong gió của rượu. Để tận hưởng trọn vẹn, người dùng nên thưởng thức rượu trong ly thủy tinh, uống từng ngụm và cảm nhận hương vị say nồng này. Nhờ quá trình lên men và chưng cất, sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe người tiêu dùng. Rượu Brandy là một trong những thức uống không thể thiếu của người Phương Tây trong bữa tối vì chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Đóng quy cách: hộp hũ sành 1 lít, chai thủy tinh 750ml, chai thủy tinh 500ml, chai thủy tinh 300ml. 

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại nông sản Thái Thuận- Ninh Thuận

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Thôn Lương Cang 2, Xã Nhơn Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại liên hệ: 0913.646.097

-Emai: nongsanthaithuan@gmail.com

Phản hồi khách hàng

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại nông sản Thái Thuận- Ninh Thuận

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Thôn Lương Cang 2, Xã Nhơn Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại liên hệ: 0913.646.097

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294