Nước Nho lên men - Evergreen

Tỉnh thành: Ninh Thuận

Nước nho lên men của Hợp tác xã Evergreen, có địa chỉ tại 41/68 Nguyễn Trác, Khu phố 10, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Từ những quả nho tươi chín, mọng được ép lấy nước cốt và lên men tạo ra một loại thức uống có vị ngọt đặc trưng, màu sắc đẹp và tinh tế.

Hội tụ tinh hoa của vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió, nước nho lên men này là sự kết đôi tuyệt vời phương thức truyền thống và công nghệ hiện đại được sản xuất 100% từ những trái nho tươi được trồng từ địa phương. Từ tình yêu và cam kết của các thành viên Hợp Tác Xã.

Hợp tác xã Evergreen

Địa chỉ: 41/68 Nguyễn Trác, khu phố 10, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hợp tác xã Evergreen

• Số điện thoại liên hệ: 0902.671.738