Hạt điều vị mật ong WINUT

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Bình Phước

Hạt Điều Phúc Thịnh vị mật ong Winut sử dụng 100% mật ong tự nhiên, tuyệt đối không dùng đường hay hóa chất, chất tạo màu, vì vậy hạt có mùi vị ngọt nhẹ, thanh thanh, dễ ăn không bị ngấy và đặt biệt là không gây béo phì phù hợp cho mọi khách hàng.

Hạt điều mật ong có hương thơm đặc trưng vị ngon, béo của nhân hạt điều hòa quyện với vị ngọt thanh của mật ong, Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, cam kết không sử dụng hóa chất và chất bảo quản.

Nhân điều được bao phủ 1 lớp mật ong vàng óng mang lại hương vị hài hòa giữa vị béo béo, giòn giòn của hạt điều cùng vị ngọt nhẹ, thanh thanh của mật ong, tạo cảm giác ngon miệng, dễ ăn mà không bị ngấy.

Với nguồn nguyên liệu là những hạt điều tươi ngon từ Bình Phước, hạt điều vị mật ong Winut được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán và xuất khẩu hạt điều, hạt điều Phúc Thịnh Winut luôn hướng đến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: thơm ngon tự nhiên, an toàn vệ sinh thực phẩm, bao bì đẹp mắt, sang trọng, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP 4 sao của tỉnh Bình Phước.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC THỊNH WINUT

100 Trần Hưng Đạo, Tổ 1, Khu 4, P. Thác Mơ, Tx. Phước Long, T. Bình Phước