Rau ăn lá AFARM

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Rau ăn lá Afarm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giá trị dinh dưỡng được đồng nhất từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất và đầu ra thành phẩm. Bên cạnh đó, diện tích trồng rau của Afarm đạt tiêu chuẩn VietGAP, nhân công được đào tạo bài bản trong từng khâu sản xuất, sản phẩm cuối cùng được đóng gói trong màng bao gói khí quyển biến đổi (màng MAP), đảm bảo cho việc thu hoạch và đến tay khách hàng đúng thời điểm.

Afarm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xanh sạch, dinh dưỡng và dịch vụ tốt bằng tất cả trách nhiệm và sự quý trọng đối với sức khỏe của khách hàng. Sứ mệnh mang trong người là làm cho cuộc sống chất lượng hơn, xanh sạch hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cuộc sống mà Afarm hướng tới chính là cuộc sống xanh, an toàn và giá trị chất lượng từ những bữa cơm hằng ngày.

Afarm – Sạch đủ để sẻ chia.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AFARM

Văn phòng: 101 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Farm: Thôn Hòa Hải, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho rau củ quả tại Hồ Chí Minh: 771A, Đường số 9B, P.An Phú, Quận 2.

Cửa hàng: 44 Đường số 17, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Website: afarm.vn

Website bán hàng: oder.afarm.vn Email: info@afarm.vn Điện thoại: +84 236.730.1080 Hotline: 0938.38.88.26