Chả cá Cây Sang - Đà Nẵng
Thanh Khê là một địa phương ven biển của thành phố Đà Nẵng, có tiềm năng về phát triển thủy sản, với đội tàu khai thác xa bờ, sản lượng hải sản gần 6.000 tấn/năm. Nguồn hải sản tươi được bà con ngư dân sử dụng để chế biến thành các loại thực phẩm khác, trong đó có sản phẩm chả cá. Hiện nay chả cá đã trở thành món ăn thường xuyên của người dân Đà Nẵng, được sử dụng chung với các thực phẩm khác như món bún chả cá, bánh cuốn chả cá… và cũng là sản phẩm quà đặc sản cho du khách và người dân Đà Nẵng.
Chả cá Cây Sang được chế biến từ các loại cá tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương, da và thêm gia vị, đưa vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định. Sau khi chả cá đã đạt độ dai ngon nhất định sẽ được lấy ra khỏi máy xay, định hình thành đủ hình dạng: miếng tấm, viên tròn, dẹp đồng xu rồi đem đi chiên hoặc hấp chín, đặc biệt không sử dụng hàn the, được sản xuất hàng ngày, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có 3 loại: Chả cá chiên, chả cá hấp và chả cá sống.
Liên hệ: CHẢ CÁ CÂY SANG
Cơ sở 1: số 87 - 89 Nguyễn Đức Trung, tổ 45, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại 091.7987656 hoặc 091.4168712
Cơ sở 2: số 269/39 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 085.8757355 hoặc 076.6686600;
Website:http://www.chacacaysang.com
Liên hệ: CHẢ CÁ CÂY SANG
Cơ sở 1: số 87 - 89 Nguyễn Đức Trung, tổ 45, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại 091.7987656 hoặc 091.4168712
Cơ sở 2: số 269/39 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 085.8757355 hoặc 076.6686600;
Website:http://www.chacacaysang.com
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫