Thạch Nha Đam Ninh Thuận

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 419

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Thạch nha đam Ninh Thuận của Công ty Cổ phần thực phẩm Cánh Đồng Việt là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có trên 50% nha đam tươi cắt hạt lựu, còn lại là dung dịch nước đường với các hương vị lá dứa, hương vải, và không đường ... được đóng gói sẵn trong túi có trọng lượng 250g, 500g, 1kg hoặc theo yêu cầu thị trường và từng đối tượng khách hàng.

Chính vì đã được chế biến sẵn nên sản phẩm rất tiện dụng, chỉ cần khui túi cho vào ly và ăn trực tiếp như một món sinh tố thanh mát.

Sản phẩm sẽ ngon hơn nếu dùng lạnh hoặc pha chế: sữa chua nha đam, chè nha đam hạt sen, chè nha đam đậu xanh, nha đam đường phèn, trà sữa thạch nha đam, nha đam mật ong...

“SẢN PHẨM AN TOÀN - CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC” là tiêu chí nhất quán mà VietFarm quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất khép kín “từ lá nha đam đạt tiêu chuẩn Global GAP qua các khâu chế biến, kiểm soát chất lượng đến thành phẩm cuối cùng” nên những Sản phẩm của VietFarm luôn đảm bảo được tiêu chí tươi sạch, đồng thời vẫn giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có của lá nha đam tự nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dòng sản phẩm cao cấp không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng, mang lại sức khỏe vượt trội.

Đơn vị sản xuất

Bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất khép kín “từ lá nha đam đạt tiêu chuẩn Global GAP qua các khâu chế biến, kiểm soát chất lượng đến thành phẩm cuối cùng” nên những sản phẩm của VietFarm luôn đảm bảo được tiêu chí tươi sạch, đồng thời vẫn giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có của lá nha đam tự nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dòng sản phẩm cao cấp không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng, mang lại sức khỏe vượt trội.

Địa chỉ mua hàng

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KCN Thành Hải, Tp. Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Phản hồi khách hàng

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KCN Thành Hải, Tp. Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại liên hệ: 0946 851 879/ 093 155 0239 (ông Hoàng Xuân Hậu)

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294