Nho đỏ sấy dẻo

Nho đỏ sấy dẻo

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 199

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Được sấy 100% từ nho đỏ trồng tại Ninh Thuận, sản phẩm đã được xử lý sạch trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng phương pháp tách hạt và sấy bằng công nghệ tiên tiến gia truyền tạo ra dòng sản phẩm nho đỏ sấy tách hạt Thái Thuận, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng, hương vị màu sắc tự nhiên.

Đóng quy cách: hộp nhựa 200gram, túi Zip.

 

Những năm tháng trở lại đây, sản xuất nông nghiệp kết hợp với kỹ thuật xử lý, bảo quản hiện tại đang là xu hướng của ngành nông nghiệp Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tươi, sạch, an toàn cho sức khở. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nông sản Thái Thuận đã kết hợp cùng Bộ Nông Nghiệp và Viện Cơ Điện Nông Nghiệp và Công Nghệ áp dụng công nghệ bao gói khi điều biến (MAP) vào trong thu hoạch, xử lý và đóng gói sản phẩm. Quy trình xử lý trên dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cho nho, táo tưới, các sản phẩm chế biến từ nho, táo.

Từ nhứng quả nho đỏ được tròng tại vùng đất giàu khoáng chất Ninh Thuận, chúng tôi sấy khô tạo thành sản phẩm Nho đỏ sấy tách hạt Thái Thuận. Nho đỏ sấy khô giàu dinh dưỡng, thơm nhẹ nhàng, thích hợp dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn như sữa chua trái cây, chè, bánh bông lan… tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, hàm lượng sắt và đồng trong nho khô kêt hợp cùng vitamin B giúp tăng cường hồng cầu, hỗ trợ điều trị các bệnh thiếu mấu, thiếu sắt, máu khó đông. Qúy khách hàng có được một sức khỏe tốt, cuộc sống bình an và hạnh phúc là niềm vui lớn nhất của công ty chúng tôi.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại nông sản Thái Thuận

Địa chỉ: thôn Lương Cang 2, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Phản hồi khách hàng

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại nông sản Thái Thuận

Địa chỉ: thôn Lương Cang 2, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Liên hệ mua hàng: Nguyễn Đình Quang - 0913 646 097

Mail: nongsanthaithuan@gmail.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294