Trà cao tía tô - sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai

Giá tham khảo: 150.000 165.000 -9%
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Lào Cai
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 52

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cây tía tô một loại rau gia vị quen thuộc tạo nên hương vị riêng cho món ăn Việt và là một vị thuốc quý trong vườn nhà với những bài thuốc chữa bệnh đơn giản và hiệu quả mà không phải ai cũng biết. 

Trà cao tía tô như là giọt vàng vùng cao được cô động lại từ những gì tinh tuý và tuyệt vời nhất của cây tía tô

Công dụng: Trà cao tía tô là 1 dòng sản phẩm mới của HTX tăng cường lưu thông khí huyết, giảm axit uric trong máu, giảm nám, xoá tàn nhang, giảm mụn cho phái đẹp làn da hồng hào, trắng sáng.

Cách dùng:

Đường uống: Lấy 1g (1/4 thìa cafe cao) pha với cốc 250ml nước ấm khuấy đều có thể cho thêm đường hoặc mật ong để dễ uống. Uống sau ăn 30 phút này uống hai lần.

Hoặc dùng đắp mặt: Dùng một lượng cao vừa phải dùng dụng cụ đắp mặt bôi toàn bộ mặt để trong vòng 15 phút rửa sạch bằng nước ấm. Vùng da bị tổn thương sẽ có cảm giác hơi đau rát hặc da bị nhiễm trì nhiễm hóa chất do sử dụng các sản phẩm làm đẹp có các chất không tốt cho da sẽ có hiện tượng mọc mụn nhưng khi đắp đến ngày thứ 3 các triệu trứng sẽ giảm hết và mụn cũng hết nhanh da căng bóng hồng hào tự nhiên.

Đơn vị sản xuất

Xuất thân trong một gia đình có ông là thầy thuốc, được theo ông lên rừng hái thuốc, anh Tuấn biết được các vị thuốc quý và được ông truyền cho nhiều bài thuốc gia truyền.

Trà cao tía tô được sản xuất theo quy trình đảm bảo VSAT và đúng quy trình kỹ thuật, tiêu chuẩn đánh giá tiêu chí sản phẩm OCOP.

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã dược liệu Thế Tuấn - Tùng Thiện

Liên hệ: An Văn Tuấn

Điện thoại: 036 8259190

Địa chỉ: Thôn Ken 2, xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã dược liệu Thế Tuấn - Tùng Thiện

Liên hệ: An Văn Tuấn

Điện thoại: 036 8259190

Địa chỉ: Thôn Ken 2, xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294