Chả cá mối Tam Tiến - Quảng Nam

Chả cá mối Tam Tiến - Quảng Nam

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Nam
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 609

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cá mối là sản vật vùng biển quê tôi, loài cá có kích thước nhỏ, cơ thể dài và thon, nhiều xương, thịt trắng và ngọt. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trong thịt cá mối có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng trong đó gồm có chất đạm, acid béo, Omega và chất béo…

Chính nhờ những thành phần dinh dưỡng này mà ăn cá mối tươi hoặc các sản phẩm làm từ cá mối sẽ giúp cho cơ thể con người tăng cường sức đề kháng tốt hơn. Mỗi lần ăn cá mối cũng sẽ nhắc nhở ai đó nhớ về miền trung, về quê hương Quảng Nam đầy nắng gió.

Điều đặc biệt nhất ở chả cá mối Tam Tiến là quy trình khép kín và khắt khe từ khâu chọn cá, sơ chế, phi lê cá, xay cá, gia vị, phối trộn hỗn hợp gia vị và thành phẩm. Từng khâu đều phải làm đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chuẩn quy trình HACCP. Điểm khác biệt lớn nhất làm cho món chả ngon nằm ở khâu chọn cá tươi, gia vị và tỷ lệ hỗn hợp làm chả (đây chính là bí quyết làm nên sự thành công của chả cá mối Tam Tiến).

Chả cá Mối Tam Tiến có thể chế biến thành nhiều món ăn trong gia đình: nấu bún, nấu canh, hấp, xào, chiên hương vị của biển sẽ làm bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, kết nối các thành viên trong gia đình như sự ngọt ngào và thơm ngon tự nhiên vốn có của nó.

Chả cá Mối Tam Tiến được bán nhiều trong hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị, nhà hàng và các quán ăn, bún chả…trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh vùng Tây Nguyên. Hy vọng một ngày không xa chả cá Mối Tam Tiến sẽ có mặt trong mọi bữa cơm của gia đình Việt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phương xa.

 

 

Sản phẩm chả cá làm từ 100% cá mối tươi, chiên thành miếng trọng lượng 250g, hút chân không.

Chả cá Mối Tam Tiến là sản phẩm OCOP đạt 4 sao năm 2022 của tỉnh Quảng Nam.

 

Đơn vị sản xuất

Chả cá mối Tam Tiến được làm theo quy trình khép kín và khắt khe từ khâu chọn cá, sơ chế, phi lê cá, xay cá, gia vị, phối trộn hỗn hợp gia vị và thành phẩm. Từng khâu đều phải làm đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chuẩn quy trình HACCP. Điểm khác biệt lớn nhất làm cho món chả ngon nằm ở khâu chọn cá tươi, gia vị và tỷ lệ hỗn hợp làm chả.

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã Nông- Ngư nghiệp Núi Thành

Thôn Long Thành xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Email: htxnuithanh21@gmail.com

Người đại diện: Nguyễn Tiến Mạnh - SĐT: 0799322674

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã Nông- Ngư nghiệp Núi Thành

Thôn Long Thành xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Email: htxnuithanh21@gmail.com

Người đại diện: Nguyễn Tiến Mạnh - SĐT: 0799322674

 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294