Gà ta bản địa quê hương Khánh Hòa

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Thịt gà là một món ăn truyền thống với người Việt và là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ hội, đám cưới, đám giỗ hay trong những bữa ăn hàng ngày. Vì nhu cầu rất lớn, nên trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc sử dụng các chất tăng trọng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng, làm chị em nội trợ lo lắng mỗi khi phải mua thịt gà để phục vụ bữa ăn cho gia đình.

Gà ta bản địa quê hương và Gà ủ thảo mộc quê hương là kết hợp với giống gà nòi bản địa đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Ninh Hòa và quy trình chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP và quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ATTP tạo ra sản phẩm vừa tiện lợi, vừa thơm ngon và lạ miệng, khác hẳn với các món gà mà bạn đã từng thử.

Gà ri Ninh Hòa là giống gà nổi tiếng khắp cả nước do sở hữu bộ gen quý hiếm, có khả năng thích nghi được với khí hậu nắng nóng, có sức đề kháng cao, ít bệnh tật và điều đặc biệt là thịt rất ngon, có độ dai và ngọt đặc trưng, tỷ lệ thịt ức lớn so với nhiều giống gà khác nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích.

Nếu bạn là người yêu hương vị nguyên bản thì món Gà ta bản địa quê hương sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn phẩm chất tốt nhất của giống gà ri Ninh Hoà. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn mới, hấp dẫn thì Gà ủ thảo mộc quê hương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thật hạnh phúc khi cùng gia đình quây quần bên mâm cơm thưởng thức món gà trứ danh với lớp da gà vàng giòn bắt mắt, lớp thịt dày chắc thơm mùi thảo mộc, vị ngọt từ thịt hoà cùng vị ngọt của các loại thảo mộc, chấm với sốt muối tiêu làm dậy lên hương vị gà mê đắm, ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Với hai món gà đặc sản Ninh Hoà sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến những món ăn ngon dành tặng những người thân yêu giúp bữa cơm thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Địa chỉ: Thôn Lạc Bình, xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Tên sản phẩm: Gà ta bản địa quê hương (gói nguyên con)
Website: https://traigaquehuong.com/
Email: Info@traigaquehuong.com