Bồ câu Quốc Anh - Khánh Hòa

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Được thuần hoá từ giống bồ câu Pháp và sinh trưởng trong điều khí hậu vùng núi Ninh Sơn (Khánh Hòa) theo hướng tự nhiên, sử dụng chính có nguồn gốc hữu cơ như: lúa, đậu,… và đặc biệt nói không với thuốc tăng trọng giúp mang lại cho thịt bồ câu dai, ngọt trong từng thớ thịt, chỉ cần cắn một miếng là muốn cắn miếng thứ hai, thơm ngon đến miếng cuối cùng. Ngoài ra, sản phẩm đã được sơ chế, làm sạch được sản xuất trên dây chuyền bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn HACCP nên giúp bạn nấu ăn nhanh mà vẫn mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng cho những người thân yêu.

Dân gian có lưu truyền “một các thắng chín kê – một con bồ câu bổ hơn chín con gà” để thể hiện giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị y học của thịt bồ câu, giúp kích thích ăn uống, giúp tinh thần sảng khoải, giúp hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật hoặc người mới ốm dậy. Với bồ câu Quốc Anh bạn có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như: bồ câu hầm thuốc bắc hay các món hấp, luộc, quay, nhúng lẩu, chiên, xào hành răm hay rang tương,… sẽ mang lại bữa ăn ngon đầm ấm cho gia đình bạn.

Địa chỉ trụ sở: Thôn 5, xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ xưởng sản xuất: Thôn 5, xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa