Cà chua Tân Minh Đức - Hải Dương

Tỉnh thành: Hải Dương

Cà chua Tân Minh Đức được trồng ghép trên gốc cà tím và sản xuất theo quy trình VietGAP nên cây có khả năng chống chịu sâu bệnh, cho quả to đều và đảm bảo chất lượng. Năng suất cà chua đạt từ 2,5 - 3 tấn/sào.

Cà chua là một loại thực phẩm rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. Cà chua có vị chua dịu, không gắt, mềm, mọng.

Trong cà chua có chứa rất nhiều nước (khoảng 90%). Bên cạnh đó có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: Carotene, Lycopene, vitamin B6, vitamin C, vitamin A, Kali, Folate, Thiamin, Magie, Niacin, Đồng và Phốt pho, chất xơ và Beta Carotene. Trong 100g quả cà chua có thể chứa 18 calo; 0,9 g chất đạm; 2,6g đường; 3,9g carb; 0,2 g chất béo,1,2g chất xơ, … là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.

Một số công dụng của cà chua như: Cải thiện thị lực, phòng chống ung thư, làm da sáng, giảm lượng đường trong máu, mang lại làn da hồng hào, mịn màng, giữ xương chắc khỏe, chữa các bệnh mãn tính…

Các diện tích trồng đều được ghi chép, kiểm soát nghiêm ngặt tạo nên vùng trồng an toàn.

Sản phẩm cà chua Tân Minh Đức của HỢP TÁC XÃ TÂN MINH ĐỨC đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2021 nên được tiêu thụ thuận lợi tại các cửa hàng thực phẩm sạch ở TP Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Sản lượng: 100 tấn

Thời gian cung cấp: Từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau

Hợp tác xã Tân Minh Đức