Chả heo Nguyễn Khương
Chả heo (chả lụa) là một trong những món ăn truyền thống mang đậm hương sắc của ẩm thực Việt. Ngày nay, chả heo (hay chả lụa) đã trở nên phổ biến từ Bắc đến Nam, chúng xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày hay thậm chí trên cả những bàn tiệc sang trọng.
1. Thành phần chính trong chả chính là thịt lợn (thịt heo) và đây chính là nguồn quan trọng cung cấp lượng lớn protein và các chất khoáng như sắt (Fe), đồng (Cu), magiê (Mg), photpho (P)….Ngoài ra, thịt còn cung cấp nhiều vitamin khác cần thiết cho cơ thể chúng ta.
2. Cách dùng: Có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến chiên, xào, nấu,....
3. Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng đảm bảo tươi mới, đảm bảo vị ngọt dòn của chả.
Chả heo Nguyễn Khương tuyệt đối không dùng hàn the để bảo quản và tăng độ giòn.
Sản phẩm được làm từ thịt heo và gia vị tiêu, muối, đường, bột tỏi, bột hành, bột năng, nước mắm
Quy trình làm:
Bước1: Chuẩn bị thịt heo
Bước 2: Xay thô
Bước 3: Xay nhuyễn
Bước 4: Gói chả lụa
Bước 5: Hấp chả
Hộ Kinh doanh Nguyễn Khương
Địa chỉ: xã Triệu Thuận, Triệu Phong, Quảng Trị.
Sđt: 0399261 323 ( Ông Khương)
Hộ Kinh doanh Nguyễn Khương
Địa chỉ: xã Triệu Thuận, Triệu Phong, Quảng Trị.
Sđt: 0399261 323 ( Ông Khương)
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫