Mật ong hoa vải thiều Thanh Hà Phương Bắc

Tỉnh thành: Hải Dương

Cứ mỗi độ mùa hoa vải vươn dài, tỏa hương thơm ngát khắp vùng, cũng là lúc báo hiệu bắt đầu cho mùa khai thác mật ong ngon nhất trong năm ở huyện Thanh Hà. Là lúc các đàn ong tích cực đua nhau đi kiếm mật trên từng nhụy hoa mang về tổ, không giống như các loại mật ong khác, mật hoa vải chỉ thu hoạch khoảng thời gian cố định vào tháng 2, tháng 3 hàng năm; sau đó được khai thác mật và bán trong cả năm. Mật ong hoa vải là loại mật ong nguyên chất, bởi vào lúc hoa nở rộ nhất cũng chính là thời điểm cho các chú ong đi khai thác, vào thời điểm này chính là thời điểm mật tốt nhất của hoa vải.

Mật ong hoa vải Thanh Hà rất khác mật ong hoa vải khác trên thị trường bởi mùi hương, vị của nó. Vải Thanh Hà nổi tiếng ngon nhất, thì mật ong hoa vải Thanh Hà cũng có vị vô cùng đặc biệt và khác lạ. Mật ong hoa vải có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu của hoa vải, ngọt thanh, mùi mà các sản phẩm mật ong khai thác từ các loài hoa khác không thể có được. Mật ong hoa vải chứa nhiều thành phần dinh dưỡng: 9 loại vitamin và 72 đơn chất khác nhau (canxi, natri, clo, iot, lưu huỳnh…) hỗ trợ hoạt động cho hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, không gây béo. Mật ong hoa vải còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh lọc cơ thể, chống lão hóa, làm đẹp, là chất kháng khuẩn tự nhiên, là nguyên liệu trong nhiều bài thuốc cổ truyền…

Sản phẩm mật ong hoa vải Thanh Hà của Công ty TNHH ong mật Phương Bắc; được khai thác và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ trang trại nuôi ong, thu hoạch, sơ chế đến tiêu thụ sản phẩm trực tiếp đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và sạch nhất.

Sản phẩm mật ong hoa vải Thanh Hà của Công ty TNHH ong mật Phương Bắc đã được khách hàng trong và ngoài tỉnh đánh giá là sản phẩm uy tín và tốt nhất trên thị trường. Cho đến nay, thương hiệu mật ong hoa vải Thanh Hà Phương Bắc đã hoàn thiện dần về mẫu mã, bao bì và đem đến chất lượng sản phẩm mật ong tốt, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm mật ong hoa vải Thanh Hà của Công ty TNHH ong mật Phương Bắc đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2023 nên được tiêu thụ thuận lợi tại các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nam… đặc biệt đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Sản lượng: 100 tấn/năm

Địa chỉ: Xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương