Nấm linh chi đỏ

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Nấm linh chi là thảo dược quý hiếm, thuộc dạng thượng phẩm, có nhiều tác dụng nổi trội đối với sức khỏe con người. Nấm linh chi đỏ có vị ngọt, tính bình. Tác dụng trong việc làm cứng gân cốt, ích tinh và làm đẹp da.

Nấm có những thành phần hóa học nổi bật như: Các loại axit Ganoderic, Ganodermic, Oleic, Vitamin B, Vitamin C, Kẽm, Đồng, Kali, Canxi, Sắt, Beta-D-glucan, Ganoderans, Ganodosteron, Axit béo, Enzym, có hơn 100 loại axit amin và Lucidadiol… Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt chất quý khác.

Sản phẩm được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận và xếp hạng đạt 3 sao OCOP

Sản phẩm được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận và xếp hạng đạt 3 sao OCOP

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Nông sản xanh Ninh Hòa.

Địa chỉ: Thôn Phú Đa, xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa.

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Nông sản xanh Ninh Hòa.

Địa chỉ: Thôn Phú Đa, xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa.

Hotline: 02583895957

Tham khảo tại đây