Chả mực Bắc Đẩu

Chả mực Bắc Đẩu

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Đà Nẵng
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 8

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Chả mực là hải sản rất tốt cho sức khỏe, mực có thể cung cấp cho cơ thể một lượng lớn đồng (mực chứa 90% đồng), một khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong sự thấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của cơ thể.

Xuất phát từ những chú mực nang tươi ngon tại vùng biển Duyên hải miền Trung với phương thức chế biến truyền thống “giã tay” kết hợp cùng công nghệ chế biến hiện đại, Công ty TNHH Bắc Đẩu luôn tìm tòi và sáng tạo để cho ra đời sản phẩm “Chả mực” tươi ngon, đạm đà hương vị biển.

Với công nghệ chế biến đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm “Chả mực” là sản phẩm mới từ sự sáng tạo trong chế biến và nắm bắt nhu cầu thị trường đã tạo nên giá trị thương hiệu của Chả mực Bắc Đẩu. Sản phẩm chả mực không chỉ là món ăn trong bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt Nam mà còn là món quà dễ thương, độc đáo mà mọi người muốn dành tặng cho nhau nhờ bao bì sang trọng, hiện đại.

Công ty tập trung mở rộng quy mô, đầu tư công nghệ, chuẩn hóa sản phẩm và tăng cường liên kết với ngư dân để đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm thủy sản ngay từ khâu khai thác, sứ mệnh của công ty là mong muốn sản phẩm Chả mực Bắc Đẩu sẽ vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng
Phản hồi khách hàng

Liên hệ: CÔNG TY TNHH BẮC ĐẨU

Địa chỉ: số 11 Vân Đồn, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3920777, Website: bacdauseafood.com.vn Email: thunth@bacdauseafood.com.vn

Hệ thống phân phối chính tại thành phố Đà Nẵng: Cửa hàng Bắc Đẩu Seafood tại số 10 Nguyễn Thái Học; Công ty TNHH Joly số 31 Yên Bái, Đà Nẵng; Siêu thị Nhật Bản Juki Mart số 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng; Siêu thị OCOP: số 07 Nguyễn Thái Học, Đà Nẵng số 29 Yên Bái, Đà Nẵng.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294