Dưa lưới AFARM

Dưa lưới AFARM

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Đà Nẵng
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 169

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, CÔNG TYCỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AFARM luôn trăn trở trong việc tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dung trong bối cảnh đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm Dưa lưới Afarm trở thành sản phẩm gắn với sự sáng tạo của Công ty.

Từ việc chọn hạt giống dưa lưới cho đến quá trình trồng, chăm sóc, tưới nước, bón phân và thu hoạch dưa lưới một cách hiệu quả. Mỗi hạt giống có thể ở nhiều nơi, nhưng với cách trồng, chăm sóc của những thành viên Afarm lại tạo nên những quả dưa lưới Afarm chất lượng, đặc trưng, và mang nét riêng của Hòa Vang. Đến nay, trên huyện Hòa Vang, mô hình dưa lưới của Công ty Afarm đã có những thành công vượt qua cả mong đợi.

Dưa lưới Afarm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giá trị dinh dưỡng được đồng nhất từ khâu nhập nguyên liệu, chăm sóc và đầu ra thành phẩm. Bên cạnh đó, diện tích dưa lưới của Afarm đạt tiêu chuẩn chứng nhận VietGAP, nhân công được đào tạo bài bản trong từng khâu sản xuất, sản phẩm cuối cùng được đóng gói, dán nhãn, và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Dưa lưới của Afarm được khách hàng tin dùng và được mệnh danh là trái cây “vàng” cho sức khỏe bởi hàm lượng vitamin dồi dào, chất xơ cao nhưng ít calo, và ưu điểm hơn nữa chính là cái vị thơm ngon, và sự giòn giòn của từng miếng dưa lưới mang lại.

Afarm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xanh sạch, dinh dưỡng và dịch vụ tốt bằng tất cả trách nhiệm và sự quý trọng đối với sức khỏe của khách hàng. Sứ mệnh mang trong người là làm cho cuộc sống chất lượng hơn, xanh sạch hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cuộc sống mà Afarm hướng tới chính là cuộc sống xanh, an toàn, và giá trị chất lượng từ những bữa cơm hằng ngày.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AFARM

 Văn phòng: 101 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Farm: Thôn Hòa Hải, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho rau củ quả tại Hồ Chí Minh: 771A, Đường số 9B, P.An Phú, Quận 2.

Cửa hàng: 44 Đường số 17, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Website: afarm.vn

Website bán hàng: oder.afarm.vn - Email: info@afarm.vn - Điện thoại: +84 236.730.1080- Hotline: 0938.38.88.26

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294