Nõn măng nứa sấy khô 200gr

Nõn măng nứa sấy khô 200gr

Giá tham khảo: 125.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Thái Nguyên
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 886

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Bản Địa, Vũ Chấn, Nghinh Tường, Sảng Mộc là các xã nằm phía Tây Bắc của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên với độ cao gần 1.000m so với mực nước biển. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây không khí mát mẻ quanh năm, đất đai màu mỡ, động thực vật vô cùng phong phú.

Cây nứa được phát triển ở nơi đây như một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Võ Nhai. Từ điều kiện khí hậu, chất đất và nguồn nước giàu khoáng chất đã sản sinh ra những cây măng với chất lượng tuyệt hảo, khác biệt hoàn toàn so với măng nứa ở các vùng khác. Chính vì vậy, cây nứa luôn được người dân nơi đây chân quý, măng nứa trở thành đặc sản vô cùng giá trị của người dân Thái Nguyên.

Từ bao đời nay tại Võ Nhai, người dân vẫn có truyền thống làm măng khô, nguyên liệu không thể thiếu cho món canh tuyệt vời mỗi dịp tết đến xuân về, tiệc mừng, gia đình sum họp hay thậm chí là những bữa ăn hàng ngày. 

Nõn măng nứa sấy khô được HTX Chế nông sản Võ Nhai sản xuất hoàn toàn thủ công, sấy nhiệt gián tiếp trên các giàn Inox sạch sẽ, không bị nhiễm khói, nhiễm khuẩn, nấm mốc, đảm bảo VSATTP. Chính những điều trên đã tạo ra một đặc sản măng nứa Vũ Chấn có hương thơm ngào ngạt rất khác biệt, măng mềm, đậm đà & tinh túy.

Sản phẩm 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Đơn vị sản xuất

Nõn măng nứa sấy khô được HTX Chế nông sản Võ Nhai sản xuất hoàn toàn thủ công, sấy nhiệt gián tiếp trên các giàn Inox sạch sẽ, không bị nhiễm khói, nhiễm khuẩn, nấm mốc, đảm bảo VSATTP.

Địa chỉ mua hàng

HTX Chế nông sản Võ Nhai

Địa chỉ: Xóm Na Rang, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0981.086.748

Email: vonacoop.vn@gmail.com

Website: dacsanthainguyen.com

Phản hồi khách hàng

HTX Chế nông sản Võ Nhai

Địa chỉ: Xóm Na Rang, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0981.086.748

Email: vonacoop.vn@gmail.com

Website: dacsanthainguyen.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294