Trà Trường Anh

Trà Trường Anh

Giá tham khảo: 500.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Thái Nguyên
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 669

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Trà Xanh Trường Anh được làm từ những búp trà tươi non còn ngậm sương sớm. Bằng đôi bàn tay khéo léo, những người thợ hái chè thoăn thoắt lựa chọn những búp trà sao cho không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Với kinh nghiệm hơn 60 năm làm chè, bí quyết sao chè và lên hương gia truyền, sản phẩm Trà xanh Trường Anh có hương vị rất riêng. Đó là cái chát nhẹ tự nhiên của lá trà, vị ngọt hậu nơi cuống họng và hương cốm non đặc trưng hấp dẫn khiến người thưởng trà như lạc giữa thiên nhiên mát lành của đất trời Yên Từ.

Đơn vị sản xuất

Trà Trường Anh được làm từ những búp trà tươi non, căng tràn sức sống. Bằng đôi bàn tay khéo léo, những người thợ hái chè thoăn thoắt lựa chọn những búp trà sao cho không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Mảnh đất Yên Từ được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát lành, thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp cho cây chè phát triển tươi tốt. Với kinh nghiệm hơn 60 năm làm chè, bí quyết sao chè và lên hương gia truyền, sản phẩm Trà Trường Anh có hương vị rất riêng. Đó là cái chát nhẹ tự nhiên của lá trà, vị ngọt hậu nơi cuống họng và hương cốm non đặc trưng hấp dẫn khiến người thưởng trà như lạc giữa thiên nhiên mát lành của đất trời Yên Từ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chè, tuy nhiên để cam kết cho chất lượng sản phẩm, HTX Chè xanh Yên Từ đã đầu tư về trang thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm mẫu đất, mẫu nước và mẫu sản phẩm đầy đủ đúng quy chuẩn.

Địa chỉ mua hàng

HỢP TÁC XÃ CHÈ YÊN TỪ

Địa chỉ: Xóm Yên Từ, xã Yên Lãng, huyện Đại từ, Thái Nguyên

Điện thoại: 0379 406 257 / 0979 173 618 

Email:yentu.tn2022@gmail.com

Website: htxcheyentu.com

Phản hồi khách hàng

HỢP TÁC XÃ CHÈ YÊN TỪ

Địa chỉ: Xóm Yên Từ, xã Yên Lãng, huyện Đại từ, Thái Nguyên

Điện thoại: 0379 406 257 / 0979 173 618 

Email:yentu.tn2022@gmail.com

Website: htxcheyentu.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294