Bột bánh canh tươi

Bột bánh canh tươi

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 90

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

Bột bánh canh tươi của cơ sở Vạn Linh là thương hiệu xuất phát từ làng nghề truyền thống Linh Chiểu đã được UBND tỉnh Quảng Trị công nhận.

Linh Chiểu từ lâu được biết đến là một làng nghề có truyền thống sản xuất bún từ lâu đời. Từ những ngày đầu chỉ làm bún và phân phối đến các vùng dần dần người dân làng nghề đã đa dạng hóa các sản phẩm từ gạo.

Bột Canh tươi là nguyên liệu đặc biệt quan trọng trong món cháo cá nỗi tiếng của Quảng Trị.
Bột bánh canh tươi được người làng nghề linh chiểu phát triển luôn lấy tiêu chí chất lượng hàng đầu đảm bảo vị ngọt thanh của gạo tươi để ngày càng hài lòng thực khách. Cháo bột cá lóc, một món ăn tồn tại hàng trăm năm và ngày càng hút khách - đó mới thực sự là một thương hiệu ẩm thực bền vững của Quảng Trị.

Điều đó làm thôi thúc chúng tôi - những người con của đất mẹ Linh Chiểu - mong muốn xây dựng một thương hiệu sản phẩm đạt quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp ra thị trường.

Bằng tất cả tâm huyết của những người sáng lập, chúng tôi không ngừng nổ lực để xây dựng thương hiệu Vạn Linh bằng việc nâng cao chất lượng và quy trình sản xuất, mẫu mã nhằm mang lại sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi đã đầu tư công nghệ,nghiên cứu đóng gói ra sản phẩm phù hợp với thị trường.

Với Vạn Linh, phương châm cốt lõi là luôn duy trì và đi theo định hướng tạo ra "sản phẩm sạch từ gạo, an toàn và không sử dụng hóa chất."

Đơn vị sản xuất

QUY TRÌNH TÓM TẮT

Sản phẩm được sản xuất tại làng Liên Chiểu, xã Triệu Sơn, Triệu Phong, Quảng Trị trên quy trình máy móc hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao.

Bánh canh là đặc sản của Quảng Trị, để tiện cho bà con xa gần có thể thưởng thức hương vị đặc trưng này, cơ sở sản xuất Bún Vạn Linh đã cho ra mắt sản phẩm “Bột bánh canh tươi” 

Sợi bột làm hoàn toàn từ gạo kết hợp với bột lọc tạo nên sợi bột khi nấu vừa dai, vừa giòn. Sản phẩm có thể bảo quản 5 ngày trong tủ lạnh do vậy có thể mua về dự trự ăn dần.

Sản phẩm bột bánh canh tươi được sản xuất theo quy trình hiện đại luôn giữ được độ tươi ngon, mềm, dai đặc trưng.

Địa chỉ mua hàng

Cơ sở sản xuất bánh Thực Phẩm Vạn Linh

Địa chỉ: Linh Chiểu - Triệu Sơn - Triệu Phong - Quảng Trị

Điện thoại: 0233 829 666 - 0916 801 689 

 

Phản hồi khách hàng

Cơ sở sản xuất bánh Thực Phẩm Vạn Linh

Địa chỉ: Linh Chiểu - Triệu Sơn - Triệu Phong - Quảng Trị

Điện thoại: 0233 829 666 - 0916 801 689 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294