Thanh long ruột đỏ Hoàng Hoa Thám

Giá tham khảo: 25.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 686

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Hoàng Hoa Thám là một xã miền núi của TP. Chí Linh, nơi đây có khí hậu, đất đai phù hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt là thanh long ruột đỏ. Thanh long ruột đỏ có khả năng thích nghi, sinh trưởng, phát triển tốt, chất lượng quả ngon khi trồng ở điều kiện đồi núi xã Hoàng Hoa Thám.

Thanh long ruột đỏ là loại cây trồng chịu hạn, thích nghi với đất đồi, ít sâu bệnh, không mất nhiều công chăm sóc và ra quả quanh năm, nhiều năm nay cây thanh long ruột đỏ đã trở thành cây trồng chủ lực của người dân xã Hoàng Hoa Thám, TP. Chí Linh.

Quả thanh long được chăm sóc tốt luôn bảo đảm kích thước, độ tròn, đều, mọng nước, màu đỏ thắm bắt mắt, vị ngọt và thơm nên được thị trường ưa chuộng.

Cây thanh long ruột đỏ đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng, góp phần nâng cao đời sống cho nhiều hộ nông dân.

Năm 2021, sản phẩm thanh long ruột đỏ Hoàng Hoa Thám đã đạt danh hiệu sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh vào ngày 07/12/2021.

Thời gian cung cấp: từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm

Đơn vị sản xuất

Để có được sản phẩm thanh long ruột đỏ, chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao, mỗi nhà vườn có những cách chăm sóc, sản xuất theo đúng kỹ thuật. 100% số hộ đã đầu tư xây dựng trụ xi măng cốt thép, chăm bón đúng kỹ thuật nhất là thời kỳ từ khi cây ra hoa kết trái đến khi cây thu hoạch.

Hiện nay, Hợp tác xã đang cùng với bà con nhân dân trong xã mở rộng diện tích, thực hiện quy trình trồng và chăm sóc cây thanh long ruột đỏ theo hướng VietGAP, nói không với thuốc kích thích, thuốc bảo quản và hóa chất.

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã nông nghiệp xã Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: xã Hoàng Hoa Thám, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: Ông Trần Nhật Tâm - GĐ HTX Hoàng Hoa Thám: 0963.430.821

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã nông nghiệp xã Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: xã Hoàng Hoa Thám, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: Ông Trần Nhật Tâm - GĐ HTX Hoàng Hoa Thám: 0963.430.821

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294