Nước mắm Lê Gia

Giá tham khảo: 95.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Thanh Hóa
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 625

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Điều khác biệt và là lợi thế cạnh tranh của Nước Mắm Lê Gia Cốt đặc biệt là dòng nước mắm truyền thống tự nhiên, nguyên cốt - không pha, luôn đảm bảo ba tiêu chí: Sạch, Ngon, Bổ.

Cụ thể: Nước Mắm Lê Gia là nước cốt lần đầu không pha chế, không đấu trộn; không hóa chất công nghiệp, không định màu, không hương liệu, hoàn toàn tự nhiên →Nước Mắm Lê Gia Sạch.

Nước mắm có màu đỏ tươi cánh gián, mang theo vị ngọt của đạm cá, đậm đà, hậu vị, sóng sánh và thơm hương dịu nhẹ → Nước Mắm Lê Gia là một loại gia vị Ngon.

Nước Mắm Lê Gia được kiểm định, có chứa gần 20 axit amin bổ dưỡng, các loại vitamin quý (B1, B12, PP), nhiều vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Độ đạm là độ đạm tự nhiên thuộc loại cao của dòng nước mắm truyền thống không can thiệp bằng công nghệ hay hóa chất → Nước Mắm Lê Gia trở thành một loại gia vị Bổ dưỡng.

Chỉ tiêu chất lượng:

Hàm lượng đạm nitơ toàn phần 36 (±1) gN/l (độ đạm tự nhiên)

Hàm lượng đạm Acid Amin/đạm tổng 50 %

Màu: Hổ phách đậm – Đỏ tươi cánh gián.

Mùi: Thơm bùi dịu nhẹ, thơm đặc trưng của đạm cá

Vị: Đậm đà hậu vị. Vị ngọt của đạm tự nhiên của đạm acid amin từ cá.

HDSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi râm mát

Dung tích và quy cách đóng chai:

Dung tích : 525ml/chai thủy tinh, chai 60ml

Hộp xách 2 chai sang trọng làm quà biếu

Thùng: 6 chai/thùng; 12 chai/thùng;

Can 2L, 5L, 20L.

Đơn vị sản xuất

Cá cơm:

Mắm Lê Gia chỉ chọn loại cá cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm. Nguồn cá được thuyền đánh bắt đi về trong ngày tại các cảng cá dọc bờ biển vịnh Bắc Bộ. Cá được ướp muối ngay khi lên bờ để đảm bảo cho cá tươi ngon nhất.

Muối hạt tinh khiết:

Muối hạt tinh khiết được lấy từ Ninh Thuận - Bà Rịa. Là nơi làm ra những loại muối tinh khiết, hạt to. Muối được lưu kho ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng nước mắm.

Ủ chượp & chăm sóc trong thùng gỗ:

Thùng gỗ ủ mắm Lê Gia làm từ gỗ bời lời – loại gỗ chuyên dụng thường được so sánh với gỗ sồi trong sản xuất rượu vang Bordeaux của Pháp. Mỗi thùng chứa cả chục tấn cá. Thùng được đặt trong nhà tôn kín, sạch sẽ.

Phương pháp nén gài:

Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối, được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000.  Sau thời gian từ 18-24 tháng, kéo rút liên hoàn để lấy những dòng nước mắm nguyên cốt và đóng chai.

Địa chỉ mua hàng

Mắm Lê Gia

Xưởng sản xuất : Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP Hà Nội : 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook : https://www.facebook.com/mamlegia

Website : http://mamlegia.com

Hotline : 0868.298.786 / 0971.978.786

 Email : info@mamlegia.com

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294