Ruốc bột Bà Vầy (Quảng Trị)
CÔNG DỤNG: Dùng để chấm trực tiếp hoặc có thể thêm tỏi ớt và pha chế cho vừa với khẩu vị với người ăn hoặc dùng gia vị để nêm nếm.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
QUY TRÌNH TÓM TẮT:
Ruốc được đánh bắt từ xúc te, (ruốc xúc te là xúc nổi trên mặt nước, không có cát lộn với ruốc); Ruốc phơi phải được nắng (nắng nhiều) – ánh sáng mặt trời chiếu làm khô ruốc; Khi phơi ruốc dưới ánh sáng mặt trời thì phải có xăm (gấc) che phủ kín không cho ruồi và các côn trùng xâm nhập. Quá trình sản xuất theo một quy trình xay, ép, nén (bằng thủy lực). Pha chế bột mịn với nước ép nguyên chất thêm một chút kinh nghiệm gia truyền cho ra đời sản phẩm ruốc bột đặc biệt thơm ngon.
Cơ sở sản xuất ruốc Trương Thị Vầy.
ĐC: Thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
SDT: 0388765336
Cơ sở sản xuất ruốc Trương Thị Vầy.
ĐC: Thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
SDT: 0388765336
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫