Miến sâm Hoàng sin cô

Giá tham khảo: 130.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Lào Cai
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 199

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Miến đao sâm được chế biến từ tinh bột của củ dong riềng đỏ và củ sâm Hoàng sin cô theo quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm. Củ dong riềng đỏ và sâm được HTX Minh Phúc liên kết với các hộ dân tại xã Cốc Mỳ, A Lù, Dền Thàng, Ý tý, huyện Bát Xát trồng, chăm sóc theo quy trình đảm bảo ATTP. Sản phẩm có màu vàng nâu, khi nấu chín sợi miến dẻo, dai, không bị nát khi để lâu,  mùi vị đặc trưng của đao riềng đỏ và sâm Hoàng sin cô

Đơn vị sản xuất

Miến đao sâm được chế biến từ tinh bột của củ dong riềng đỏ và củ sâm Hoàng sin cô theo quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm.

Dong và sâm sau khi thu hoạch được chọn lựa kĩ càng, đem rửa sạch và xay nhuyễn để lấy tinh bột đao và nước sâm. Nhờ công nghệ tráng bánh bằng máy, kết hợp thủ công nên tinh bột dong riềng đỏ và nước khoai sâm được chế biến thành những sợi miến đao sâm thơm ngon, bổ dưỡng.

Cơ sở đã được cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã Minh Phúc

Địa chỉ: Xã tổ 11, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Việt Nam

 

Điện thoại: 0387855899

Website: htxminhphuc.com

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã Minh Phúc

Địa chỉ: Xã tổ 11, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại: 0387855899

Website: htxminhphuc.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294