Chuối Đồng Lạc

Giá tham khảo: 7.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 596

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cây chuối là một trong những cây trồng truyền thống và đã từng là cây thực phẩm quan trọng của cư dân các vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Giống chuối lá được trồng ở phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương là giống Chuối bản địa, truyền thống.

Phường Đồng Lạc có điều kiện địa lý, thổ nhưỡng là “đất Phù sa Sông Kinh Thầy” tạo nên hương thơm, vị ngọt đặc trưng của chuối nơi đây. Chất lượng đặc trưng “Chuối Đồng Lạc” đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, dinh dưỡng, thơm ngon, đặc trưng của địa phương.

“Chuối Đồng Lạc” đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, dinh dưỡng, thơm ngon, đặc trưng của địa phương. Chuối mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ cho mọi người đặc biệt là cho trẻ em, cho người dưỡng sức, người già, tốt cho người bệnh khớp, tiêu chảy, kiết lỵ… Chuối khi chín ăn thơm, ngọt và mềm. Trong chuối có gồm đủ vừa carbohydrate hấp thụ nhanh và hấp thu chậm. Đặc biệt tỉ lệ Kali cao trong chuối còn có khả năng làm giảm nguy cơ chuột rút ở vận động viên. Chuối khi chín mềm, mịn nhưng lại chứa nhiều chất xơ không hoà tan, do vậy, chuối chín phòng chữa bệnh táo bón và ngăn ngừa ung thư ruột già, hạ huyết áp cao và phòng ngừa nguy cơ đột quỵ, ngoài ra còn chứa rất nhiều Vitamin B6, B12, … góp phần quan trọng trong việc sản sinh tế bào máu. Không những chứa nhiều Vitamin C, ma – giê và mangan, selen, Vitamin E, beta – carotene giúp tăng cường hệ miễn dịch, …

 

Đơn vị sản xuất

Chuối Đồng Lạc” có thời gian sinh trưởng từ 10 tháng 12 tháng, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng. Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp phường Đồng Lạc đã đưa cây Chuối là một trong những cây trồng trong chương trình phát triển kinh tế của phường, ưu tiên mở rộng quy mô diện tích sản xuất, giư nguyên giống bản địa chuối được trồng và sản xuất tại địa phương. Hiện nay toàn bộ HTX đã trồng được trên 16 ha thu về trung bình từ 500 – 600 tấn sản phẩm mỗi năm. Sản phẩm “Chuối Đồng Lạc” được kiểm tra giám sát theo quy định và định kỳ, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ có đầy đủ bao bì, nhãn hàng hoá, tem truy xuất nguồn gốc điện tử để người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và tra cứu.

Thời gian qua, Hợp tác xã cũng đã bước đầu liên kết với các đơn vị tiêu thụ như Cocofood, Vinmart, … các siêu thị giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.

Sản phẩm “Chuối Đồng Lạc” đã được chứng nhân sản phẩm Ocop 3 sao năm 2021.

              

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác dịch vụ nông nghiệp phường Đồng Lạc

     Địa chỉ: Phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

     Số điện thoại: 0345.007.570 (GĐ HTX Khúc Kim Độ)

Phản hồi khách hàng

Hợp tác dịch vụ nông nghiệp phường Đồng Lạc

          Địa chỉ: Phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

          Số điện thoại: 0345.007.570 (GĐ HTX Khúc Kim Độ)

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294