Na Bến Tắm

Giá tham khảo: 30.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 608

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cây na là một trong những cây trồng chủ lực của thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và mang lại nguồn thu nhập chính cho người dân nơi đây.

Thành phố Chí Linh có trên 700 ha na được trồng tại các vùng chuyên canh tập trung tại các xã, phường Hoàng Tân, Tân Tiến, Hoàng Hoa Thám, Vàng Gián, Ngũ Đài, Phục Thiện, Bắc An và phường Bến Tắm. Thương hiệu Na Chí Linh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp “Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể”.

Sản phẩm na Bến Tắm có vị ngọt đậm. Sử dụng na thường xuyên sẽ giúp gia tăng sức đề kháng, giảm tác nhân gây bệnh. Hàm lượng vitamin C, chất xơ cao trong quả na giúp làm giảm cholesterol trong máu, ngăn chặn sự hấp thu cholesterol trong ruột, từ đó cản trở hình thành tế bào gây ung thư, giảm chứng táo bón, cải tạo chức năng tim...

Bên cạnh đó, trong quả na có khá nhiều lượng vitamin B6, rất có lợi cho hoạt động của não bộ, loại bỏ sự căng thẳng, làm dịu thần kinh, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh Parkinson. Ngoài ra, quả na còn có một số giá trị sức khỏe khác như làm đẹp da, cải thiện sức khỏe của da, cân bằng độ ẩm và chống dấu hiệu lão hóa... Chính những điều đó đã làm cho sản phẩm luôn được thị trường đón nhận.

Sản phẩm na Bến Tắm đã được chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao năm 2021.

Thời vụ:

Na chính vụ: từ tháng 7 đến tháng 9

Na đông: từ tháng 11 đến tháng 12

Đơn vị sản xuất

Do phù hợp với đất đai vùng đồi núi, cộng với kỹ thuật trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP nên cây na Bến Tắm sinh trưởng và phát triển mạnh, năng suất và chất lượng nổi trội hơn hẳn na trồng ở các vùng khác trong tỉnh. Nhờ vậy thương hiệu “Na Bến Tắm” ngày càng được người tiêu dùng ở nhiều tỉnh và thành phố biết tới bởi hương vị thơm ngon. Đặc biệt cây na không chịu áp lực về thời vụ nhiều như các cây ăn quả khác, thu rải vụ quanh năm nên có nhiều thuận lợi trong tiêu thụ.

Toàn bộ sản phẩm “Na Bến Tắm” đều được kiểm tra giám sát theo quy định và định kỳ, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ có đầy đủ bao bì, nhãn hàng hóa, tem truy suất nguồn gốc điện tử để người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và tra cứu.

Địa chỉ mua hàng

Tổ hợp tác nông dân sản xuất và tiêu thụ Na Bến Tắm, TP. Chí Linh 

Địa chỉ: Phường Bến Tắm, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973.001.226 (Hà Tuấn Hoàng - chủ tịch Hội Nông dân phường Bến Tắm).

         

Phản hồi khách hàng

Tổ hợp tác nông dân sản xuất và tiêu thụ Na Bến Tắm, TP. Chí Linh 

Địa chỉ: Phường Bến Tắm, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973.001226 (Hà Tuấn Hoàng - chủ tịch Hội Nông dân phường Bến Tắm).

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294