Trứng đà điểu Bình Minh

Giá tham khảo: 000 150.000 -100%
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 193

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Trứng đà điểu Bình Minh là sản phẩm của doanh nghiệp thương mại Bình Minh, có địa chỉ tại phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Trứng đà điểu nhìn bên ngoài có hình dạng không khác gì trứng vịt, trứng ngỗng nhưng kích thước lớn gấp 20 lần. Mỗi quả trứng có chu vi từ 38cm đến 45cm và nặng khoảng 1,5kg. Vỏ trứng đà điểu có màu trắng ngả hồng, dày và cứng, khó có thể đập vỡ. Trứng đà điểu khi luộc chín có độ xốp thơm đặc biệt, không bị tanh nên dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

Trứng đà điểu là nguồn protein dồi dào, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cường cơ bắp, giảm nguy cơ béo phì. Loại trứng này còn chứa nhiều dưỡng chất như vitamin E, vitamin A, axit pantothenic, sắt, canxi, phốt pho, axit folic. Các chất này giúp trẻ nhỏ phát triển trí tuệ, suy dinh dưỡng, chữa các chứng tóc khô, tóc rụng, bạc sớm, đau nhức xương khớp ở người lớn. Ngoài ra, trứng đà điểu còn có lượng cholesterol thấp, thích hợp bồi bổ cho những người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp. Nhờ giá trị dinh dưỡng cao, trứng đà điểu thường dùng làm món ăn bổ dưỡng cho trẻ em chậm phát triển, người suy dinh dưỡng, người già, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy.

Sản phẩm trứng đà điểu Bình Minh đã được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao năm 2020.

Sản lượng: 10.000 quả/năm

Thời gian cung cấp: từ tháng 1 - tháng 10

Đơn vị sản xuất

Trang trại đã thực hiện được quy trình khép kín với chăm sóc, nuôi dưỡng, sinh sản, thức ăn, nước uống và chuồng trại. Chuồng trại luôn bảo đảm được quét dọn sạch sẽ, thoáng mát, máng ăn dùng bằng nhựa hoặc cao su không dùng máng có các góc cạnh nhọn sắc dễ gây chấn thương. Máng uống được thiết kế tự động có bề mặt rộng để đà điểu thuận tiện khi uống. Nguồn nước sạch sẽ không có mùi, sử dụng các chế phẩm sinh học để xử lý rác thải tại chuồng.

Thức ăn của đà điểu chủ yếu là các phụ phẩm nông nghiệp như cám, ngô, thóc, rau xanh như rau muống, rau cải, lá chuối, cỏ… Các nguồn thức ăn tinh như thóc, cám đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

    

Địa chỉ mua hàng

Doanh nghiệp thương mại Bình Minh

Địa chỉ: Phường Minh Tân, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.821.259 - 0978.123.769

Website:http://binhminhdadieu.tk - Email: binhminhdadieu@gmail.com

Phản hồi khách hàng

Doanh nghiệp thương mại Bình Minh

Địa chỉ: Phường Minh Tân, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.821.259 – 0978.123.769 (GĐ :Nguyễn Thị Bình)

Website:http://binhminhdadieu.tk - Email: binhminhdadieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294