Nấm linh chi đỏ - Ninh hòa - Khánh hòa

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Nấm linh chi là thảo dược quý hiếm, thuộc dạng thượng phẩm, có nhiều tác dụng nổi trội đối với sức khỏe con người. Nấm linh chi đỏ có vị ngọt, tính bình. Tác dụng trong việc làm cứng gân cốt, ích tinh và làm đẹp da.

Nấm có những thành phần hóa học nổi bật như: Các loại axit Ganoderic, Ganodermic, Oleic, Vitamin B, Vitamin C, Kẽm, Đồng, Kali, Canxi, Sắt, Beta-D-glucan, Ganoderans, Ganodosteron, Axit béo, Enzym, có hơn 100 loại axit amin và Lucidadiol… Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt chất quý khác.

Các sản phẩm nấm linh chi về cơ bản đều có thể bảo vệ chống lại sự thoái hóa tế bào da đồng thời loại bỏ tế bào chết một cách dễ dàng. Sử dụng nấm linh chi thường xuyên khiến bạn có một cơ thể khỏe mạnh cũng như trí não minh mẫn, sảng khoái và làm việc hiệu quả hơn.

Sản phẩm được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận và xếp hạng đạt 3 sao OCOP

Các sản phẩm linh chi được khai thác và chế tạo từ thiên nhiên 100% nên vô cùng an toàn và phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng.

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Nông sản xanh Ninh Hòa.

Địa chỉ: Thôn Phú Đa, xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa.

Liên hệ: 0972.475.577