Chả tôm Ngọc Dầu

Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau

Cà Mau có thế mạnh ở nguồn tôm sinh thái phong phú, nhiều chủng loại và trong đó có Đầm Dơi. Com con tôm (đất, bạc, thẻ, sú) nơi đây vừa thơm, vừa ngọt cũng không nơi nào sánh được. Kết hợp với kinh nghiệm truyền thống "nữ công - gia chánh" của gia đình, lại được tham quan học tập ẩm thực các vùng miền, Cơ sở kinh doanh Ngọc Giàu đã cho ra đời món chả tôm nhằm góp phần xây dựng thương hiệu riêng cho quê hương.

Thịt tôm tươi được tách đầu vỏ, rửa sạch, ngâm nước dừa, giã mịn với gia vị và viên tròn từ 8-10 gram/ viên. Chả tôm Ngọc Dầu có độ kết dính vững chắc, sản phẩm không cholesteron, tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, cung cấp protein, các vitamin và khoáng chất như vitamin E, niacin, Folate, Kali, Kẽm, Mangan, Vitamin B12, Photpho, đồng, selen và canxi có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chả tôm Ngọc Giàu với quy trình sản xuất, đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn đảm bảo chất lượng cao. Với quy cách đóng gói phù hợp, tiện dụng sẽ làm hài lòng quý bà nội trợ với những món thơm ngon bổ dưỡng, làm hài lòng quý ông khi đưa chút nồng cay.

Chả tôm Ngọc Giàu hy vọng sẽ mang nét văn hóa ẩm thực Cà Mau đi khắp mọi miền đất nước

- Tên sản phẩm: Chả tôm

- Thành phần: Tôm thiên nhiên (đất, bạc, sú, thẻ)

- Hướng dẫn sử dụng: ăn canh, lẩu, chiên, xào,... (tùy theo sở thích)