Cá hồi Sa Pa

Giá tham khảo: 000 100.000 -100%
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Lào Cai

Cá hồi là một đặc sản của Sa Pa.

Thịt cá hồi đặc biệt tốt cho sức khỏe, có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da,… Cá hồi rất giàu axit béo omega-3 - loại chất giúp tăng cường chức năng của bộ não như cải thiện trí nhớ, thư giãn não và hạn chế sự suy giảm các chức năng của não gây ra bệnh Alzheime. Nó giúp cho trí nhớ sắc bén hơn và thậm chí còn giúp bạn luôn tỉnh táo trong những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với các thành phần dinh dưỡng amino axit, vitamin A và D, selen, nó bảo vệ hệ thần kinh khỏi những tác hại về lâu dài.

Cá hồi suối lạnh Bản Khoang, Thức Mai được nuôi theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm, đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số.

Hộ kinh doanh Lê Trung Thức

Địa chỉ: Thôn Can Hồ Mông, xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Địa chỉ liên hệ: ĐT 0988.302.008

Hộ kinh doanh Lê Trung Thức

Địa chỉ: Thôn Can Hồ Mông, xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Địa chỉ liên hệ: ĐT 0988.302.008