Rau Su su Quyết Chiến

Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hòa Bình

Rau su su Quyết Chiến luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, toàn bộ diện tích sản xuất hàng hóa đều đã được Chứng nhận VietGAP, một số diện tích đang trong thời kỳ chuyển đổi, sản xuất theo quy trình hữu cơ.

Sản phẩm có tính đồng đều rất cao, chất lượng luôn luôn ổn định. Khi sơ chế đóng gói sẽ loại bỏ hoàn toàn các bộ phận già, héo, hoặc tạp chất khác, vì vậy rau không có tạp chất, người tiêu dùng có thể sử dụng từ 80-90% khối lượng rau, phần rau bỏ đi rất ít.

Rau su su Quyết Chiến được trồng tập trung, hầu hết trồng trong vụ xuân, một chu kỳ trồng có thể thu hoạch trong nhiều năm, thời gian thu hoạch trong năm kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11. Hết thời gian thu hoạch thì tiến hành cắt gốc, thu dọn tàn dư, sửa lại giàn.. và bón phân lót (chủ yếu là phân chuồng).

Rau su su được thu hoạch thủ công, sau khi hái ngọn được sơ chế, bó thành bó hoặc đóng hộp để lạnh theo yêu cầu của khách hàng. Từ khi thu hoạch đến lúc giao hàng trong thời gian ngắn, đảm bảo rau luôn tươi ngon

HTX Rau an toàn Quyết Chiến

ĐC: Xóm Biệng, xã Quyết Chiến, huyện Tân Lạc, Hòa Bình