Măng muối chua Hướng Hóa - Quảng Trị

Măng muối chua Hướng Hóa - Quảng Trị

Giá tham khảo: 30.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 594

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Măng tươi là một loại thực phẩm thông dụng có vị đắng, ngọt hậu, lại thơm và giòn và rất được nhiều người yêu thích vì các món làm từ măng rất ngon, dân dã nhưng lại toát lên truyền thống, văn hóa ẩm thực của dân tộc. Có nhiều loại măng khác nhau tùy theo nguồn gốc như: măng tre, măng vầu, măng giang, măng nứa, rồi thì hàng loạt các món được chế biến từ măng, có măng luộc, măng xào, măng hầm, măng chua, măng ớt…

Mùa măng ở vùng núi Hướng Hóa - Quảng Trị thường bắt đầu ở giữa tháng 6 khi mà những cơn mưa dầm đầu mùa tưới ẩm mảnh đất khói lửa tạo cơ hội cho những sinh mệnh mới sinh sôi. Những người dân chất phác bắt đầu vào các vùng tre nứa hái từng gốc măng về, khi thì để ăn, khi thì để đem ra chợ bán kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các sản phẩm từ măng, tay nghề truyền thống và bí quyết lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, dầm măng muối chua, bảo quản... đã tạo nên sản phẩm đặc sản có tính rất riêng của măng muối Hoàng Tuấn Tùng.

Đơn vị sản xuất

QUY TRÌNH CB:

Măng nguyên liệu - lựa chọn, phân loại - Bóc vỏ, gọt rữa  sạch, cắt - ngâm nước muối - định lượng cho vào lọ (túi, hộp) - rót dịch - ghép nắp, dán nhãn - thành phẩm

Sử dụng sản phẩm của Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng bạn sẽ yên tâm về chất lượng măng chua ở đây, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm của mình từ những điều nhỏ nhất. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu măng, ớt quá trình sơ chế, chế biến cũng rất quan trọng để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu, rồi quy trình đóng gói, bán hàng…đều phải chuẩn bị rất cẩn thận, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ mua hàng

Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng
Địa chỉ: 1/228 Lê Duẩn - TT Khe Sanh - Huyện Hướng Hóa - Tỉnh Quảng Trị
Đại diện: Hoàng Đình Tuấn (Giám Đốc)
Số điện thoại: 0944 907 111.

Phản hồi khách hàng

Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng
Địa chỉ: 1/228 Lê Duẩn - TT Khe Sanh - Huyện Hướng Hóa - Tỉnh Quảng Trị
Đại diện: Hoàng Đình Tuấn (Giám Đốc)
Số điện thoại: 0944 907 111.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294