Tinh dầu gừng Huyền Thoại

Tỉnh thành: Quảng Trị

Củ gừng tươi là dược liệu dân dã của quê hương, dân gian xưa đã đúc rút rất nhiều trong việc phòng, chữa bệnh và làm đẹp. Việc phòng, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe là yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Sản phẩm tinh dầu gừng ra đời bắt nguồn từ ý tưởng đó.

Với nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, giá thành nguyên liệu ổn định, đồng thời có thể tạo ra sản phẩm có giá trị trong hỗ trợ phòng các triệu chứng cảm lạnh, đau nhức cơ, xương khớp, giúp làm giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, chông say tàu xe, buồn nôn và giúp chị em làm đệp với liệu pháp massage bụng giúp săn chắc vùng bụng.

Giá trị được tạo ra từ những sản vật dân dã của quê hương, Tinh dầu gừng đã ra đời và nhận được sự yêu mến của khách hàng từ mọi miền tổ quốc, những phản hồi tốt mà khách hàng đem lại đã giúp công ty có thêm động lực mỗi ngày. Sản phẩm ra đời với sản lượng ngày càng cao và được xuất đến các tỉnh thành trong cả nước.

Giá trị cốt lõi mang lại còn cao hơn đó là nguyên liệu bà con trồng ra được thu mua với giá thành ổn định,tạo công an việc làm và đồng thời mang lại giá trị về kinh tế cho người dân địa phương.

Khách hàng mục tiêu mà tinh dầu Huyền Thoại hướng đến đối với sản phẩm Tinh dầu gừng là tất cả mọi đối tượng, trong đó đặc biệt tốt cho người già, phụ nữ và trẻ nhỏ.

Điểm khác biệt mà sản phẩm mang lại là thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất tối đa và sản phẩm dược tạo thành từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đặc tính ưu việt của sản phẩm là mang dược tính tự nhiên, giúp cho con người phòng các triệu chứng cảm lạnh, giữ ấm cơ thể, xông hương khử khuẩn giúp tạo cảm giác thư giãn và làm đẹp cho chị em bằng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

An toàn, hiệu quả, khỏe và đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên là lợi ích mà sản phẩm tinh dầu gừng mang lại cho mọi nhà.

Công dụng: Giảm mỡ bụng hiệu quả 🌸Tinh dầu gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da, qua quá trình mát-xa sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa. Thành phần của dầu gừng khi thoa vào bụng sẽ thấm sâu, giúp làm sạch bộ máy tiêu hóa, hạn chế nước và chất thải tích tụ nhiều gây to bụng. 🌸Trong tinh dầu gừng còn chứa các chất: gingerol và shogaol, giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và ức chế hình thành chất béo mới. Chất gingerol còn có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giảm mỡ bụng hiệu quả 🌸Ngoài ra tinh dầu gừng sử dụng để uống, trị ho, giảm đầy hơi, khó tiêu, đau bụng kinh... 🌸chống say tàu xe rất hiệu quả

Cách sử dụng:

-Tắm sạch và lau khô cơ thể, Sử dụng tinh dầu giảm cân massage giảm béo thoa đều lên các vùng muốn giảm mỡ (bụng, mông, đùi, bắp tay…), Massage nhẹ nhàng trong vòng 5-10 phút giúp dầu mát-xa giảm béo thẩm thấu và hiệu quả hơn

- Để trị ho, pha vài giọt vào cốc nước, ngày uống 2 lần.

- Pha vào nước để gội đầu kích thích mọc tóc

- Thoa vào khẩu trang hoặc chấm một giọt vào họng giúp ko bị say xe

- Thoa vào vùng bụng để giảm đầy hơi, khó tiêu và đau bụng kinh…

Nguyên liệu sản xuất tinh dầu gừng là gừng ta loại già củ để có được lượng tinh dầu tốt nhất, được đặt hàng cho các hộ nông dân ở địa phương, canh tác theo hướng hữu cơ, an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu.

Hầu hết các loại tinh dầu được chiết xuất từ những phần rất nhỏ của các loại thảo dược thiên nhiên nên để có được sản phẩm tinh dầu không chỉ cần nhiều nguyên liệu mà còn tốn rất nhiều thời gian. Nguyên liệu sau khi thu mua về, rửa sạch và được cắt nhỏ, cho vào máy để xay mịn rồi đổ vào thiết bị nấu, chưng cất cùng với nước, có hệ thống theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ, áp suất. Khi nước sôi, hơi nước sẽ lôi cuốn tinh dầu, qua hệ thống làm mát được ngưng tụ. Tinh dầu là phần nhẹ nổi ở lớp trên được chiết rút và đóng chai.

“Tinh dầu do cơ sở Huyền Thoại sản xuất bắt nguồn hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, qua quá trình chưng cất lôi cuốn hơi nước để thu được nên hương thơm của sản phẩm thuận theo sự biến đổi của tự nhiên. Tùy thời tiết mưa nhiều hay nắng gắt mà thành phần và hàm lượng các cấu tử tinh dầu sẽ thay đổi do nguồn nguyên liệu có sự thay đổi theo mùa chứ hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất. Vì vậy, ngoài những công dụng tuyệt với mà tinh dầu mang lại, sản phẩm này còn đặc biệt thân thiện với môi trường”

Hiện Cơ sở chế biến tinh dầu Huyền Thoại đã có 4 cơ sở sản xuất đặt tác các vị trí khác nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhằm tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, giảm công và chi phí vận chuyển, tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu sản lượng của khách hàng.

Cơ sở 1 là cơ sở chính được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nguồn vốn đầu tư trên 2 tỷ đồng tại địa chỉ Đường Âu Cơ, Khu phố 10, phường 5, Đông Hà.

Cơ sở 2 được đặt tại xã Vĩnh Trung, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị với nguồn vốn đầu tư cùng kinh phí hỗ trợ đầu tư thiết bị trong chương trình Occop mỗi xã một sản phẩm đang hoạt dộng và phát huy hiệu quả.

Cơ sở thứ 3 được đặt tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

Cơ sở thứ 4 đặt tại Xã Hải Thiện, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Với việc hình thành nên nhiều cơ sở sản xuất, đã tạo công ăn việc làm cho nhân công lao động địa phương với tổng số lao động trên 15 nhân công với thu nhập bình quân 3 – 5 triệu đồng/người/tháng. Hiện bộ sản phẩm tinh dầu do công ty nghiên cứu và sản xuất đã được kiểm nghiệm, được xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, được đăng ký thương hiệu, mã vạch, nhãn mác cho các sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TINH DẦU THIÊN NHIÊN HUYỀN THOẠI

ĐC: Khu Phố 10, Phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị