Măng tươi thanh trùng
Măng tươi thanh trùng được lấy từ nguồn nguyên liệu tự nhiên sau đó được chế biến theo quy trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Công dụng: Giúp giảm cân, kiểm soát cholestesrol, tốt cho tim,chống ung thư, tăng cường miễn dịch, chống viêm, kháng khuẩn, tốt cho người ăn kiêng, chữa các vấn đề hô hấp, chữa vấn đề dạ dạy.
* TÓM TẮT QUY TRÌNH
Măng nguyên liệu - lựa chọn, phân loại - Bóc vỏ, gọt, rửa sạch, định hình - Luộc 1 lần (1 lần/2h) - Làm ráo - Định lượng cho vào túi, lọ - Rót dịch (nồng độ muối 5%) - Ghép nắp, dán nhãn (máy ghép chạy điện) - Thanh trùng nhiệt (với nhiệt độ 900 ) - Thành phẩm
Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng
ĐC: Khối 3b thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị
SĐT: 0918026717
Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng
ĐC: Khối 3b thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị
SĐT: 0918026717
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫