Kẹo tam giác mạch

Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Giang

Xuất phát từ nhu cầu của du khách lên Cao nguyên đá Đồng Văn không chỉ để ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi đá tai mèo, ngắm những thửa ruộng bậc thang hoa tam giác mạch tím - hồng giữa khung cảnh núi đá trùng điệp mỗi dịp thu đến, mà còn muốn mua cho mình một món quà đặc trưng của cao nguyên đá, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và thương mại Pả Vi đã nghiên cứu và sản xuất loại kẹo từ đặc sản tam giác mạch.

Các thành phần của kẹo tam giác mạch (mật ong – bạc hà) với thành phần nguyên liệu chính là hạt tam giác mạch, mạch nha, đường, mật ong bạc hà, vani, gừng của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và thương mại Pả Vi sẽ mang đến cho các bạn hương vị của núi rừng Tây Bắc.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại cơ sở sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm của hợp tác xã.

Lợi ích của kẹo tam giác mạch

Kẹo tam giác mạch có chứa acid phytic và các aflatoxin.

Tính vị và tác dụng: tam giác mạch vị chát, hơi ngọt, tính bình; tác động vào các kinh tỳ, vị và đại tràng. Có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thấp, tiêu thũng

Thành phần: Hạt tam giác mạch, mạch nhà, đường, vani, mật ong bạc hà, gừng.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi bóc vỏ

Nơi sản xuất: Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Pả Vi

Địa chỉ: Xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang