Xúc xích cá tầm Sa Pa

Giá tham khảo: 000 10.000 -100%
Tỉnh thành: Lào Cai

Xúc xích cá tầm có mầu trắng hồng, vị ngọt, thơm đặc trưng. Xúc xích cá tầm có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Sản phẩm xúc xích cá tầm là sản phẩm được chế biến từ 80% cá tầm tươi Sa Pa được nuôi tại xã Tả Phìn thị xã Sa Pa, với tâm huyết tìm tòi và học hỏi cơ sở đã kết hợp đặc trưng của lườn cá và mỡ cá, sụn cá và 5 % thịt lợn để tạo ra 1 sản phẩm vô cùng xuất sắc . Cá Tầm tươi được chế biến cắt bỏ đầu đuôi và được cơ sở ứng dụng thiết bị máy móc công nghệ cho vào máy chộn rồi say nhuyễn đùn ra khuôn rồi đưa ra đóng gói hút chân không, đóng túi có nhãn hiệu và ghi nhãn đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường.Qui cách đóng gói: Gói 500g.

HTX nuôi trồng chế biến thuỷ sản cá hồi, cá tầm Thức Mai

Thôn Can Hồ Mông, xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa

ĐT 0988.302.008