Dầu mè đen nguyên chất super green

Tỉnh thành: Quảng Trị

Dầu mè (vừng) đen là một thực phẩm quý, đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng và hàm lượng chất béo không bão hòa rất cao. Nếu có điều kiện sử dụng hàng ngày, dầu vừng đen có tác dụng hạn chế và phòng ngừa cũng như chữa trị được rất nhiều bệnh đối với cơ thể con người.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 100G

Năng lượng 3.699 kJ (884 kcal)
Cacbohydrat 0.00 g
Chất béo 100.00 g
Chất béo bão hòa 14.200 g
Chất béo không bão hòa đơn 39.700 g
Chất béo không bão hòa đa 41.700 g
Chất đạm 0.00 g
Vitamin C 0.0 mg
Vitamin E 1.40 mg
Vitamin K 13.6 mcg
Canxi 0 mg
Sắt 0.00 mg
Magiê 0 mg
Phốt pho 0 mg
Kali 0 mg
Natri 0 mg

Trang trại của công ty Từ Phòng có quy mô lớn tại Cam Lộ, Quảng Trị canh tác lạc theo hướng VietGAP (năm 2019 đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP). Sau quá trình thu hoạch lạc, trang trại tiếp tục trồng các loại ngũ cốc khác như mè đen, đỗ tương thuần chủng…

Nguyên liệu thu được từ quá trình trồng trọt chuyển về xưởng sản xuất để chế biến các sản phẩm như dầu lạc, dầu mè đen, bơ lạc… đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong đó, sản phẩm dầu mè đen được chế biến theo các bước sau:

- Hạt mè được thu hoạch và chuyển về xưởng sản xuất để chế biến.

- Dầu được ép dưới 40 độ C giúp lưu giữ các dưỡng chất quan trọng.

- Các công đoạn sản xuất đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Super Green là thương hiệu các sản phẩm chế biến từ thực phẩm sạch đến từ công ty Từ Phong.

Công ty Từ Phong được thành lập với tiền thân là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thu mua, sơ chế các mặt hàng nông sản, đặc biệt là các loại ngũ cốc cho bà con nông dân tại Quảng Trị. Với mong muốn gia tăng giá trị nông sản địa phương và hướng đến nền nông nghiệp sạch, tạo ra nông sản sạch, ngon, nguyên chất mang đến tay người tiêu dùng.

ĐC: Cụm CN Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0935985985