Mật ong đặc sản Chí Linh

Tỉnh thành: Hải Dương

Mật ong rừng là một món quà đặc sản có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe chúng ta và những người nhận được món quà này trên phương diện sức khỏe. Sử dụng món quà này giúp chúng ta có thể tạo được một sự tốt đẹp trong văn hóa quà tặng và sử dụng chúng thể hiện được sự văn minh trong việc bảo vệ sức khỏe.

Thành phần: Mật ong nguyên chất.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Mật ong có tác dụng hết sức diệu kỳ như: Tăng sức đề kháng; Hỗ trợ trị bệnh viêm họng, dạ dày, gan, thận, huyết áp, tim mạch, thần kinh; Dùng trước bữa ăn chống béo phì, dùng sau bữa ăn giúp tăng cân; Cho làn da trắng hồng hơn và luôn tươi trẻ.

Mật ong rừng nguyên chất là sản phẩm được thu hồi một cách trực tiếp từ việc thu hồi bánh mật ong nguyên chất từ tổ ong được chế biến và thu hồi một cách trực tiếp nhất từ những chú ong thợ làm việc chuyên cần trên tổ ong của mình.

Mật ong rừng nguyên chất được rao bán rất nhiều trên thị trường hiện nay chính vì vậy sử dụng những chai mật ong nguyên chất để làm quà biếu quả đúng là ý tưởng quá tuyệt vời và có giá trị rất thiết thực.

Mật ong Chí Linh được thu hoạch từ vùng rừng núi xanh mát Chí Linh - Hải Dương. Mật ong sau khi được thu hoạch được bảo quản trong điều kiện mát mẻ, không qua bất cứ một khâu xử lý nào nhằm giữ lại hương vị tự nhiên nhất của mật ong và đảm bảo độ nguyên chất là 100%. Đến với Mật ong Chí Linh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng!

Mật ong Chí Linh là cao của hàng trăm loài hoa. Được công ty Cổ phần Ong Mật Việt ý khai thác từ những cánh rừng Phượng Hoàng, Côn Sơn- Kiếp Bạc, rừng Thanh Mai…

Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần Mật ong Việt Ý

Địa chỉ: Khu Bích Động Tân Tiến, Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488