Cao cà gai leo An Xuân

Cao cà gai leo An Xuân

Giá tham khảo: 220.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 798

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cao Đặc Cà Gai Leo được biết đến là loại dược liệu quý, đứng vị trí đầu bảng trong điều trị và hỗ trợ bệnh về gan. Ngày nay khoa học phát triển đã nghiên cứu thành công hoạt chất glycoalcaloid trong cao cà gai leo có tác dụng rõ rệt trong hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, viêm gan B, C, ức chế tế bào ung thư, chữa viêm gan, xơ gan, men gan cao, nóng trong nổi mề đay …

Sản phẩm Cao Đặc Cà Gai Leo chiết xuất từ 100% cà gai leo tươi; thời gian trồng từ 5-7 tháng đến 3 năm.

  • Cà gai leo sạch, dược tính cao
  • Quy trình trồng hữu cơ: Không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật
  • Quy trình sản xuất sạch: Không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm màu

Trang trại trồng cà gai leo nguyên liệu An Xuân

Cao cà gai leo An Xuân là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ cây cà gai leo nguyên chất. Đây là dược liệu giúp tăng cường chức năng gan đào thải độc tố trong cơ thể do ăn phải thực phẩm bẩn. Ngoài ra còn hỗ trợ trị viêm gan, xơ gan, men gan cao, viêm gan virus, giải bia rượu, tăng cường chức năng gan bảo vệ tế bào gan. Sản phẩm cao cà gai leo An Xuân đã được viện dược liệu kiểm chứng, chứng minh thành phần dược tính mạnh.

Sử dụng cao đặc cà gai leo An Xuân giúp đào thải độc tố trong cơ thể tinh thần thoải mái ăn ngủ tốt đem lại giấc ngủ sâu, bảo vệ lá gan phòng ngừa các bệnh lý về gan cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Đối tượng sử dụng Cao Cà Gai Leo?
– Người bị suy giảm chức năng gan do viêm gan virut, viêm gan B mạn tính, xơ gan.
– Người bị men gan cao, vàng da, mệt mỏi, đau tức hạ sườn.
– Người uống rượu bia nhiều cần bảo vệ gan và phòng ngừa xơ gan.

Thành phần:
– 100% cà gai leo nguyên chất.
– Cao chiết nguyên chất từ thân lá cây cà gai leo. (Nguyên liệu chọn lọc trước khi chiết xuất)

Công dụng:
– Hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan; hạ men gan, giảm mỡ gan…
– Hạn chế sự phát triển của các tế bào xơ gan, ung thư gan.
– Chống say, giải bia rượu nhanh, giảm đau đầu, mệt mỏi; hạn chế tác hại của bia rượu lên các tế bào gan.

Cách dùng, liều dùng:
Pha với nước ấm, có thể thêm đá.
– Người bị viêm gan, xơ gan, ung thư gan: ngày uống 2-4 lần, mỗi lần 1 thìa gạt. Sử dụng liên tục ít nhất 1 năm.
– Người men gan cao, gan nhiễm mỡ; mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa, sạm nám do nóng gan: ngày uống 1- 2 lần, mỗi lần 1 thìa gạt. Sử dụng liên tục ít nhất 1 tháng.
– Người chức năng gan kém: ngày uống 2-3 lần, mỗi lần ½ -1 thìa gạt. Sử dụng liên tục ít nhất 1 tháng.
– Trước và sau khi sử dụng rượu bia : 1-2 thìa / lần.

Chế độ sinh hoạt cho người bệnh về gan

Để có hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh gan người bệnh nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt điều độ như sau:

– Ngoài ra, để sớm phục hồi chức năng gan, bên cạnh việc dùng thuốc, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị và ngăn chặn bệnh tái phát.

– Cần ăn đủ chất đạm, nhiều rau quả, nhiều ngũ cốc thô. Giảm chất béo, các loại thịt đỏ và hạn chế ăn đồ chiên, nướng.

– Tránh uống rượu bia. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức giúp tăng cường sức đề kháng và giảm bớt nhu cầu chất chống oxy hóa để gan sớm hồi phục.

Chống chỉ định:

– Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.

– Phụ nữ đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ Đông Y trước khi sử dụng.

Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng. Người viêm gan không nên ngâm cà gai leo với rượu để uống vì rượu bia sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Các nghiên cứu đều khẳng định cây Cà Gai Leo không gây tác dụng phụ khi uống quá liều, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.

Đơn vị sản xuất

Thu hoạch, chế biến:

Nguyên liệu thu được từ quá trình trồng trọt chuyển về xưởng sản xuất để chế biến.

Sau khi thu hoạch cây cà gai leo tươi được đem đi sơ chế sạch, sau đó được cắt nhỏ và nấu băng nồi cô chân không. Khi được nấu bằng máy (Nồi cô chân không) sẽ giúp giữ được dược tính của Cà Gai Leo & đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm sau khi được cô đặc được đem đi đóng gói và bảo quản.

Địa chỉ mua hàng

Hộ kinh doanh Lê Hồng Nhạn

ĐC: xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0913824991

Phản hồi khách hàng

Hộ kinh doanh Lê Hồng Nhạn

ĐC: xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0913824991

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294